Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Siêu xe của tổng thống Putin gặp nạn.

Siêu xe của tổng thống Putin gặp nạn, tài xế tử vong tại chỗ.

0 bình luận Tags: , ,
Một trong những chiếc xe thường dùng của tổng thống Nga Vladimir Putin đã gặp tai nạn trên một tuyến đường ở thủ đô Moscow, tài xế đã thiệt mạng
Siêu xe của tổng thống Putin gặp nạn.

Siêu xe của tổng thống Putin gặp nạn.

Hệ thống máy quay giám sát trên Đại lộ Kutuzovsky ở thủ đô Moscow đã ghi lại hình ảnh chiếc BMW màu đen của Tổng thống Putin bị tông trực diện bởi một chiếc Mercedes hôm 2/9. Vụ tai nạn khiến chiếc xe của tổng thống Nga bay qua dải phân cách, quay nhiều vòng và chìm trong khói trắng. Tài xế điều khiển chiếc BMW tử vong tại chỗ. Rất may, Tổng thống Putin không có mặt trên xe lúc tai nạn xảy ra.

Theo một số thông tin đáng tin cậy, người đã thiệt mạng khi điều khiển chiếc BMW là một trong những tài xế thân thiết nhất của tổng thống Putin. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm trong công tác lái xe cho chính phủ. Chiếc xe được đanh kí dưới danh nghĩa của Hội đồng liên bang, tức thượng viện Nga

Các nhân viên ý tế có mặt tại hiện trường cho biết người điều khiển chiếc BMW chết tại chỗ trong khi tài xế chiếc Mercedes được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Nhà chức trách phải đóng cửa Đại lộ Kutuzovsky trong nhiều giờ để thu dọn hiện trường và đưa các phương tiện gặp nạn rời khu vực. Cảnh sát Nga xác nhận họ đang điều tra về vụ việc nhưng từ chối tiết lộ thông tin chi tiết.

Vĩnh Thịnh Mobile (sưu tầm)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *