Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Smartphone Vega Iron 2 so dáng với đời đầu

0 bình luận

Vega Iron 2 vừa có mặt ở thị trường Việt Nam với mức giá “xách tay” khoảng 14,5 triệu đồng, trong khi mẫu Vega Iron đời đầu được bán ở cả thị trường chính hãng lẫn “xách tay” với giá thấp hơn một nửa.
 
 
So với thế hệ đầu, Iron 2 sở hữu cấu hình mạnh hơn nhiều với vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân 2,3 GHz cùng với RAM 3 GB. Màn hình cũng được đẩy lên độ phân giải Full HD với kích cỡ 5,3 inch thay vì 5 inch độ phân giải HD nhưng không còn giữ được thiết kế viền siêu mỏng.
 
 
Kiểu dáng của Iron 2 kế thừa và cải tiến từ Vega Iron với góc cạnh trông vuông vắn. Bộ khung kim loại được thiết kế mỏng và sắc sảo hơn. Góc trên bên phải được vát chéo nhưng không còn trong suốt mà bọc kim loại.
 
 
Dãy phím cảm ứng hoàn toàn trên Vega Iron được chuyển sang phím Home dạng cứng kết hợp với phím bên cảm ứng ở Vega Iron 2.
 
 
Mặt lưng của Vega Iron 2 với camera 13 megapixel có đường viền lớn bao quanh.
 
 
Trong khi ở Vega Iron đời đầu, camera 13 megapixel trông gọn gàng hơn nhiều.
 
 
Pantech vẫn sử dụng kiểu thiết kế vỏ rời ở trên cả hai thế hệ Iron nhưng model đời mới nhẹ hơn, đi kèm viên pin dung lượng cao hơn gấp rưỡi, 3.220 mAh.
 
 
Iron 2 dài hơn với khung viền kim loại trông sắc sảo.
 
 
Phím nguồn và các phím âm lượng ở hông được đặt nổi và chắc chắn hơn. Iron 2 mỏng hơn khi chỉ còn dày 7,9 mm thay vì 8.8 mm như đời trước.
 
 
Loa ngoài chuyển từ mặt lưng về góc máy, đặt gần cổng microUSB.
 
 
Phía đỉnh của Vega Iron 2 là giắc tai nghe 3,5 mm, phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc có thêm ăng-ten ở góc máy.
 
Theo: Số hóa

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *