Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa dứt điểm Sony Xperia Z1 lỗi Wifi - vinhthinhmobile.com

Sony Xperia Z1 lỗi Wifi – Cam kết sửa dứt điểm hoàn hảo.

0 bình luận Tags: , , , , , ,

Sony Xperia Z1 là dòng máy thành công của tập đoàn Sony kể từ khi ra mắt năm 2014: màn hình tuyệt đệp với công nghệ Trilluminos , màu sắc tươi tắn, pin dung lượng cao cùng nhiều tính năng tiện dụng. Khi Sony Xperia Z1 ngày càng trở nên thịnh hành tại thị trường quốc tế nói chung cũng như cộng đồng đam mê công nghệ tại Việt Nam nói riêng, Sony Z1 tiếp tục đươc “mổ xẻ” nhiều hơn. Bên cạnh những ưu điểm, Sony Xperia Z1 có thể mắc phải một số lỗi kĩ thuật, một trong số đó có thể kể đến vấn đề Sony Xperia Z1 lỗi Wifi

Sửa dứt điểm Sony Xperia Z1 lỗi Wifi - vinhthinhmobile.com

Sửa dứt điểm Sony Xperia Z1 lỗi Wifi – vinhthinhmobile.com

I/ Biểu hiện của Sony Xperia Z1 lỗi Wifi:

Sony Xperia Z1 lỗi Wifi khi bật Wifi nhưng biểu tượng Wifi chớp tắt liên tục, hoặc chết hẳn không sáng đèn. Thử Reset máy vẫn không khắc phục được.

II/ Nguyên nhân Sony Xperia Z1 lỗi Wifi:

Sony Xperia Z1 lỗi Wifi có thể do quá trình sử dụng máy bị ẩm, chạm, rơi vỡ, va đập, hoặc do lỗi nhà sản xuất.

III/ Cách khắc phục Sony Xperia Z1 lỗi Wifi:

Sửa Sony Xperia Z1 lỗi Wifi chất lượng hoàn hảo - vinhthinhmobile.com

Sửa Sony Xperia Z1 lỗi Wifi chất lượng hoàn hảo – vinhthinhmobile.com

Sony Xperia Z1 lỗi Wifi chủ yếu do chết chip Wifi. Giải pháp thay chip Wifi sẽ đưa máy trở lại hoạt động bình thường. Có điều cần lưu ý là chip Wifi để thay thế phải đảm bảo là chip chính hãng Sony và được thay thế bởi kĩ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Sony Xperia Z1. Bởi chip này có cấu tạo khá phức tạp, nếu thao tác sai có thể gây chết toàn bộ máy.

IV/ Trung tâm sửa chữa điện thoại Sony uy tín ?

Trung tâm sửa chữa điện thoại di đọng Vĩnh Thịnh Mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại di đọng Vĩnh Thịnh Mobile

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi có nền tảng lâu năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao đạt trình độ tốt nhất (thợ bậc 4/4). Kết hợp với nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, phong phú với giá cả phải chăng. Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đem đến cho  bạn sự hài lòng cao nhất bằng tất cả những gì chúng tôi có thể để đưa dế yêu trở về trạng thái hoàn hảo nhất và tiếp tục phục vụ bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vĩnh Thịnh Mobile tại địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM. Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *