Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

StephenHawking_tinhte_01.

Stephen Hawking: cuộc xâm lăng từ người ngoài hành tinh sẽ đe dọa sự tồn vong của con người

0 bình luận Tags: ,

Ngoài những lo lắng về trí thông minh nhân tạo, nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking cho rằng còn một mối nguy hiểm khác đang đe dọa sự sống của hành tinh chúng ta: người ngoài hành tinh.

Hawking cho biết điều này trong một bài phỏng vấn gần đây và khẳng định nó thật sự tồi tệ. Ông ví von cuộc xâm lăng đến từ hành tinh khác giống như những gì đã xảy ra ở châu Mỹ, khi Columbus đặt chân đến đây và tác động trực tiếp đến đời sống của thổ dân da đỏ lúc bấy giờ.

“Người ngoài hành tinh tiên tiến như vậy có lẽ sẽ trở thành những kẻ du mục (người sống nay đây mai đó) và họ luôn tìm cách chinh phục, xâm chiếm bất cứ hành tinh nào nếu có cơ hội”, Hawking nói với tờ El Pais. Theo ông, việc tồn tại người ngoài hành tinh là hoàn toàn hợp lý, thách thức thật sự là việc chúng ta cần làm gì để biết họ trông như thế nào mà thôi.

StephenHawking_tinhte_01.

Ông Stephen Hawking cho rằng sẽ có một cuộc đổ bộ của ngoài hành tinh lên Trái Đất.​

Bên cạnh những quan ngại về người ngoài hành tinh, ông Stephen Hawking còn bày tỏ mối quan tâm của mình đến con người – là nhân tố không thể không nhắc đến khi bàn về sự tồn vong của Trái Đất. “Tôi nghĩ rằng sự tồn tại của loài người sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tìm ra một căn nhà mới, ở một nơi khác trong vũ trụ. Nguyên do là vì có một nguy cơ ngày càng tăng, rằng thảm họa sẽ ập xuống và hủy diệt trái đất”, ông nói.

Thảm họa mà ông nhắc đến có thể là vấn đề ô nhiễm môi trường, hạt nhân hoặc xuất phát từ một hành tinh nào đó trong vũ trụ. Thay vì chắp tay cầu nguyện, nhà vật lý Hawking còn khuyên chúng ta nên tin vào khoa học, lối thoát duy nhất cho những thảm họa tồi tệ nhất sẽ xảy ra trong tương lai.

Vĩnh Thịnh Mobile

Theo: CNET

promethazine 25 mg generic for phenergan order phenergan codeine pediatric dosage order Buy Phenergan online in UK order promethazine codeine syrup online.
Order Online at USA Cyteotec online pharmacy. Buy Misoprostol Cytotec Online. Express Delivery, Buy Misoprostol Cytotec.
Important Information About Cytotec. buy cytotec online in USA Singapore. Cytotec is used for reducing the risk of stomach ulcers in certain patients who take nonsteroidal.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *