Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Street Food Market, Xóm Nhà Lá

0 bình luận

Cuối tuần rồi đi đâu đây các bạn ơi

              “Cuối tuần rồi đi chơi đâu đây anh em” câu hỏi quen thuộc của các bạn tuổi teen. Không phải Sài Gòn thiếu thốn chỗ ăn, chỗ chơi đâu. Thật ra do  quá nhiều chỗ vui chơi, ăn uống nên  không biết chọn gì thì đúng hơn.Hiện nay Sài Gòn đang có 3 khu tổ hợp về ẩm thực “trend” nhất và luôn đông đúc bất kể các ngày đầu tuần đến cuối tuần đó là Street Food Market trên đường Thủ Khoa Huân và trên đường Nguyễn Huệ thì có Xóm Nhà Lá và Coco5.

            Đầu tiên là Street Food Market: Không gian thì náo nhiệt, đồ ăn nhiều kinh khủng và vô số món ăn ngon đếm không hết.Vì nằm ngay bên hông chợ Bến Thành, thường xuyên tập trung nhiều khách du lịch nước ngoài, nên khu phố ẩm thực này ngoài việc là nơi lui tới ăn uống mà còn là một địa điểm để khách nước ngoài khám phá ẩm thực Việt, dễ dàng tìm sự giao thoa các nền ẩm thực lại với nhau ngay tại đất Sài Gòn.

Toàn cảnh Street Food Market

Toàn cảnh Street Food Market

ben-thanh-2

Khách nước ngoài dừng chân và thưởng thức các món đặc sản Việt Nam

 

ben-thanh-4

 

ben-thanh-20

Gian hàng Street Food Market

             Tiếp đến là Xóm Nhà Lá trên đường Nguyễn Huệ nha các bạn: Nếu các bạn không thích nơi quá náo nhiệt, không gian thoáng đãng thì Xóm Nhà Lá sẽ là nơi phù hợp hơn. Ngoài những món mặn thì Xóm Nhà Lá còn có nhiều loại tráng miệng, đồ ngọt đang được giới trẻ Sài Gòn yêu nhất. Điều đặc biệt ở đây là không cần đi xa, cứ tấp vào, tự hỏi xem ăn gì rồi tìm cho mình một góc.

xom-nha-la


ben-thanh-8

ben-thanh-11

Các gian hàng đều tấp nập khách

nguồn: http://diadiemanuong.com/co-gi-hot/giai-tri/dot-nhap-chuoi-cua-hang-tien-ich-phu-kien-thoi-trang-han-quoc-hot-nhat-sai-gon


Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *