Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa Blackberry Playbook liệt cảm ứng lấy liền tại TPHCM

14 bình luận Tags: , , , , , ,

Blackberry Playbook là dòng máy tính bảng chủ lực của Blackberry ra mắt năm 2011 với sứ mệnh cạnh tranh với iPad của Apple. Tuy không thể dành thắng lợi nhưng Playbook vẫn mang trên mình những bản chất rất riêng cùng một mức giá vô cùng hấp dẫn đã thu hút một lượng không nhỏ những người đam mê công nghệ nói chung và tín đồ Blackberry nói riêng. Tuy nhiên, cũng như bao thiết bị điên tử khác, Blackberry Playbook vẫn phát sinh một số lỗi sau một thời gian sử dụng. Một trong số đó có thể kể đến lỗi Blackberry Playbook liệt cảm ứng

Sửa Blackberry Playbook liệt cảm ứng tại Vĩnh Thịnh Mobile

Sửa Blackberry Playbook liệt cảm ứng tại Vĩnh Thịnh Mobile

I/ Biểu hiện và nguyên nhân máy Blackberry Playbook liệt cảm ứng:

1/ Biêu hiện: Blackberry Playbook liệt cảm ứng là tình trạng cảm ứng máy bị liệt hẳn, liệt một phần hoặc cảm ứng nhảy loạn.

2/ Nguyên nhân: Blackberry Playbook liệt cảm ứng thường do vấn đề sạc, sử dụng sạc không chính hãng có thể dẫn máy đến tình trạng trên. Ở một số trường hợp Blackberry Playbook liệt cảm ứng là do lỗi của nhà sản xuất.

II/ Cách khắc phục Blackberry Playbook liệt cảm ứng:

Blackberry Playbook liệt cảm ứng chỉ có thể khắc phục được bằng giải pháp thay cảm ứng. Đặc biệt lưu ý, cảm ứng thay thế cho thiết bị phải là cảm ứng Zin chính hãng Blackberry, và được thay lắp bởi kĩ thuật viên lâu năm kinh nghiệm sửa chữa Blackberry, bởi cấu tạo của Blackberry Playbook là khá phức tạp với kết cấu cực kì chắc chắn, nếu không có kĩ năng rất dễ gây nên tình trạng mất nguồn toàn bộ máy do sai sót trong tháo ráp.

III/ Sửa chữa Blackberry Playbook liệt cảm ứng ở đâu ?

Vĩnh Thịnh Mobile là trung tâm sửa chữa Blackberry lâu năm tại TPHCM. Với niềm đam mê dòng sản phẩm này cùng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và hệ thống linh phụ kiện chính hãng giá tốt nhất. Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đảm bảo chất lượng sửa chữa nhằm tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

Vĩnh Thịnh Mobile luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục công nghệ.

Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM.

Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile 

Bình luận (14)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *