Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa Blackberry Playbook liệt cảm ứng tại Vĩnh Thịnh Mobile

Sửa Blackberry Z10 liệt cảm ứng lấy liền tại TPHCM

0 bình luận Tags: , , , , , ,

Blackberry Z10 là dòng máy chủ lực của Blackberry ra mắt năm 2013 chạy trên nền tảng OS10 với tham vọng giúp Blackberry dành lai chỗ đứng trên thị trường Smartphone thế giới vốn đang cạnh tranh vô cùng gay gắt. Tuy có nhiều ưu điểm đáng khen ngơi như Push mail, hệ thống Hub thông minh nhanh nhạy, nhưng Blackberry Z10 vẫn còn khá nhiều hạn chế cần được khắc phục. Và cũng như bao thiết bị điện tử khác, Blackberry Z10 phát sinh một số lỗi kĩ thuật trong quá trình sử dụng, một trong số đó có thể kể đến lỗi Blackberry Z10 liệt cảm ứng

 

Sửa Blackberry Playbook liệt cảm ứng tại Vĩnh Thịnh Mobile

Sửa Blackberry Playbook liệt cảm ứng tại Vĩnh Thịnh Mobile

I/ Biểu hiện và nguyên nhân máy Blackberry Z10 liệt cảm ứng

1/ Biểu hiện: Blackberry Z10 liệt cảm ứng là tình trạng cảm ứng máy bị liệt hẳn, liệt một phần hoặc cảm ứng nhảy loạn.

2/ Nguyên nhân: Blackberry Z10 liệt cảm ứng thường do vấn đề sạc, sử dụng sạc không chính hãng có thể dẫn máy đến tình trạng trên. Ở một số trường hợp Blackberry Z10 liệt cảm ứng là do lỗi của nhà sản xuất.

II/ Cách khắc phục Blackberry Z10 liệt cảm ứng

Sửa dứt điểm lỗi Blackberry Z10 liệt cảm ứng tại Vĩnh Thịnh Mobile

Sửa dứt điểm lỗi Blackberry Z10 liệt cảm ứng tại Vĩnh Thịnh Mobile

Blackberry Z10 liệt cảm ứng chỉ có thể khắc phục được bằng giải pháp thay cảm ứng. Đặc biệt lưu ý, cảm ứng thay thế cho thiết bị phải là cảm ứng Zin chính hãng Blackberry, và được thay lắp bởi kĩ thuật viên lâu năm kinh nghiệm sửa chữa Blackberry, bởi cấu tạo của Blackberry Playbook là khá phức tạp với kết cấu cực kì chắc chắn, nếu không có kĩ năng rất dễ gây nên tình trạng mất nguồn toàn bộ máy do sai sót trong tháo ráp.

III/ Sửa chữa Blackberry Z10 liệt cảm ứng ở đâu ???

Vĩnh Thịnh Mobile là trung tâm sửa chữa Blackberry lâu năm tại TPHCM. Với niềm đam mê dòng sản phẩm này cùng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và hệ thống linh phụ kiện chính hãng giá tốt nhất. Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đảm bảo chất lượng sửa chữa nhằm tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *