Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa chữa điện thoại Asus Zenfone uy tín, lấy liền - vinhthinhmobile.com

Sửa chữa điện thoại Asus Zenfone uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

258 bình luận Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Asus – Thương hiệu thành công và vươn lên bới công nghệ sản xuất máy tính, laptop… Tuy nhiên, vào năm 2014, Asus gây chấn động thị trường công nghệ thế giới khi lần đầu tiên ra mắt thương hiệu Smartphone Asus Zenfone chạy chip Intel tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, không dừng ở đó Asus tiếp tục làm người tiêu dùng “không thể cưỡng lại” khi công bố mức giá bán cực tốt hấp dẫn hơn hẳn những đối thủ trong cùng phân khúc. Sau 3 năm ra mắt tại thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Asus vẫn đều đặn ra mắt những sản phẩm mới, chất lượng sản phẩm Asus zenfone được thảo luận nhiều trên các chuyên trang công nghệ. Vẫn là một sản phẩm điện tử, Asus Zenfone vẫn gặp phải lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, đặt ra câu hỏi cho người dùng về một địa điểm sửa điện thoại Asus Zenfone uy tín và chuyên sâu. Chính vì thế, Vĩnh Thịnh Mobile ra mắt dịch vụ sửa chữa điện thoại Asus Zenfone với chất lượng vượt trội cam kết giúp bạn giải quyết triệt để tất cả các vấn đề trên.

Sửa chữa điện thoại Asus Zenfone uy tín, lấy liền - vinhthinhmobile.com

Sửa chữa điện thoại Asus Zenfone uy tín, lấy liền – vinhthinhmobile.com

Lỗi trên điện thoại Asus Zenfone được chia làm 2 trường hợp chính: lỗi phần mềm và lỗi phần cứng.

1/ Lỗi phần mềm là lỗi do xung đột trong nền tảng hệ điều hành của máy, thường xuất phát từ một số nguyên nhân như uprom sai cách, root máy và thao tác làm ảnh hưởng file hệ thống, cài đặt mốt số ứng dụng có chứa virus, mã độc và đôi khi là do lỗi từ phía nhà sản xuất. Một số biểu hiện thường gặp của điện thoại Asus Zenfone lỗi phần mềm như: treo logo, mất boot, máy tự tải về những ứng dụng không cần thiết, máy hiện quảng cáo liên tục, máy bào lỗi restart, máy treo mặt khóc, máy bị khóa mật khẩu, khóa ổ cứng, khóa google account…

» Vĩnh Thịnh Mobile cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp tất cả các model điện thoại Asus Zenfone như uprom, fix lỗi, unbrick, cứu boot… đặc biệt chúng tôi nhận viết Rom theo yêu cầu tùy biến của bạn mà vẫn đảm bảo độ ổn định vượt trội.

2/ Ngược lại, lỗi phần cứng trên điện thoại Asus Zenfone khá phức tạp, đòi hỏi trung tâm sửa chữa điện thoại Nokia phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú cùng chất lượng linh kiện dùng để thay lắp, sửa chữa đảm bảo chính hãng 100%. Một số lỗi phần cứng trên điện thoại Asus Zenfone thường gặp có thể kể đến:

 • Asus Zenfone lỗi nút nguồn nhấn không được hoặc khó nhận.
 • Asus Zenfone lỗi sạc không vào pin.
 • Asus Zenfone lỗi hao nguồn, mau hết pin, nóng máy.
 • Asus Zenfone lỗi loa rè hoặc không nghe loa.
 • Asus Zenfone lỗi mic nói nhỏ hoặc mất mic.
 • Asus Zenfone hỏng jack tai nghe.
 • Asus Zenfone lỗi màn hình sọc hoặc không lên màn hình.
 • Asus Zenfone mất sóng.
 • Asus Zenfone mất IMEI, mất baseband.
 • Asus Zenfone mất rung hoặc rung yếu.
 • Asus Zenfone không nhận sim.
 • Asus Zenfone nóng máy, khởi động lại liên tục.
 • Asus Zenfone báo lỗi system restart.
 • Asus Zenfone chết nguồn.

Và còn nhiều lỗi khác trong công tác sửa chữa điện thoại Asus Zenfone mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết…

Sửa chữa điện thoại Asus Zenfone chất lượng hàng đầu TPHCM - vinhthinhmobile.com

Sửa chữa điện thoại Asus Zenfone chất lượng hàng đầu TPHCM – vinhthinhmobile.com

 

» Cách sửa chữa điện thoại Asus Zenfone lỗi phần cứng :

Nhìn chung, cách sửa chữa điện thoại Asus Zenfone lỗi phần cứng là kiểm tra và khoanh vùng lỗi trên bo mạch bằng các biện pháp đo đạc và quan trọng nhất là kinh nghiệm sửa chữa của người thợ. Bởi do đặc điểm bo mạch của Asus Zenfone được gia công rất tính vi, và thiết kế tối giản diện tích, các linh kiện được liên kết chặt chẽ, chỉ cần sơ sẩy một chút hoàn toàn có thể làm hỏng máy.

Bên cạnh đó, quan trọng không kém là chất lượng linh kiện khi thay thế sửa chữa, độ bền của thiết bị sau sửa chữa phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này. Linh kiện kém chất lượng có giá thành hấp dẫn nhưng ngược lại gần như 100% đem lại những tổn thất lớn hơn về sau khi góp phần gây lỗi cho thiết bị.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Asus Zenfone Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn với tiêu chí 3 không:

1/ Không “vẽ” bệnh.

2/ Không tráo đổi linh phụ kiện của máy.

3/ Không hời hợt trong công tác sửa chữa, cố gắng hết sức hoàn thành trách nhiệm được giao.

Vĩnh Thịnh Mobile luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục công nghệ.

Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM.

Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile 

Bình luận (258)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *