Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng tại Vĩnh Thịnh Mobile

0 bình luận Tags: ,

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Vĩnh Thịnh Mobile hiểu rõ trách nhiệm của đội ngũ kĩ thuật khi sửa chữa, cài đặt, unlock,… bất kì dòng smartphone, tablet nào do khách hàng gửi gắm, tin tưởng.


Chúng tôi cam kết trung thực 100% và đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, tất cả hoạt động dựa trên tinh thần minh bạch, rõ ràng, chất lượng linh phụ kiện thay lắp, chế độ bảo hành, tính ổn định của thiết bị sau sửa chữa đều được nhân viên tư vấn trao đổi tận tình với khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ các bạn ở khắp mọi miền Tổ quốc thông qua rất nhiều kênh giao tiếp như: E-mail, Điện thoại, Viber, Zalo,…với khao khát đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình phát triển của thế giới công nghệ thông minh đang phát triển từng ngày, từng giờ.

Tóm gọn, tại VTM, chúng tôi khẳng định cam kết:

1/ Trung thực tuyệt đối, không “vẽ” bệnh, không “lừa” khách hàng vì mục tiêu lợi nhuận.
2/ Cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong thời gian sớm nhất.
3/ Thay lắp linh phụ kiện zin, chính hãng, chất lượng, đảm bảo độ bền sau sửa chữa đạt mức tối ưu.
4/ Bảo hành nghiêm chỉnh, nhanh gọn, không trì trệ, kéo dài làm tốn thời gian quý báu của khách hàng.Hotline: 0902.612.397 hoạt động xuyên suốt thời gian làm việc, sẵn sàng giải đáp, tư vấn khi bạn có bất cứ nhu cầu nào cần hỗ trợ về công tác sửa chữa điện thoại, máy tính bảng,… Đừng ngần ngại, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *