Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa dứt điểm iPhone 5 lỗi sai ngày giờ nhanh chóng TPHCM

6 bình luận Tags: , , , , , , , ,

Những gì bạn cảm nhận được khi cầm và dùng iPhone 5 là rất khác so với những gì mà bạn thấy, nghe về nó. Trong đoạn video về iPhone 5 thì Jonathan Ive nói là Apple làm ra một chiếc điện thoại tốt hơn chứ không phải là một chiếc điện thoại mới. Và rõ ràng những trải nghiệm tốt hơn trên iPhone 5 là rất nhiều tuy nhìn có vẻ như nó chỉ là chiếc iPhone 4S kéo dài. Chúng ta có một chiếc điện thoại không chỉ mỏng hơn, nhẹ hơn, nhỏ hơn mà còn mạnh hơn, nhanh hơn, màn hình thể hiện nội dung đẹp hơn và nhiều hơn. Trải qua quá trình nhiều năm sử dụng, iPhone 5 vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng Smartphone khi mức giá ngày càng giảm, tiếp cận được số đông người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn là một sản phẩm điện tử, iPhone 5 có thể phát sinh một số lỗi kĩ thuật. Một trong số đó có thể kể đến là iPhone 5 lỗi sai ngày giờ.

Sửa dứt điểm iPhone 5 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa dứt điểm iPhone 5 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

I/ Những biểu hiện rõ nhất của trường hợp iPhone 5 lỗi sai ngày giờ:

iPhone 5 lỗi sai ngày giờ thường có một số “triệu chứng” sau:

Sửa dứt điểm iPhone 5 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa dứt điểm iPhone 5 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

1/ Đồng hồ báo sai giờ, bạn vào cài đặt để điều chỉnh lại, đồng hồ chạy lại bình thường, nhưng khi bạn vừa tắt màn hình (standby), đồng hồ lập tức dừng chạy.

2/ Kết hợp với việc sai thời gian, iphone 5c lỗi sai ngày giờ có thể bị thêm một số lỗi như: lỗi wifi, bluetooth, lỗi không lên sóng, lỗi nhật kí cuộc gọi không lưu, lỗi tin nhắn không lưu.

II/ Nguyên nhân và biện pháp sửa chữa của iPhone 5 lỗi sai ngày giờ

– Nguyên nhân lỗi ngày giờ trên iPhone 5  xuất phát từ xung đột phần cứng trên máy, lỗi này không giải quyết được bằng các thao tác phần mềm như restore, jailbreak,.. iPhone 5 lỗi sai ngày giờ có thể khắc phục triệt để khi thay thế một số ic, chip và công suất trung tần. Thời gian và chi phí sửa chữa còn phụ thuộc vào từng tình trạng máy, nếu máy bạn chưa qua sửa chữa, việc thao tác sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, công tác sửa chữa iPhone 5 lỗi sai ngày giờ cần được thực hiện bởi những kĩ thuật viên chuyên sửa chữa iPhone lâu năm kinh nghiệm (bậc 4/4) do đặc điểm gia công nếu sơ suất hoàn toàn có thể gây chết máy.

III/ Sửa dứt điểm iPhone 5 lỗi sai ngày giờ ở đâu?

Sửa dứt điểm iPhone 5 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa dứt điểm iPhone 5 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với đội ngũ kĩ thuật viên gắn bó lâu năm với nghề sửa chữa điện thoại di động nói chung và iPhone nói riêng (trên 7 năm kính nghiệm), chúng tôi cam kết sửa dứt điểm iPhone 5 lỗi sai ngày giờ với chất lượng tốt nhất trong một chi phí tối thiểu. Đặt sự hài lòng của bạn lên trên hết, chúng tôi quyết tâm giữ vững uy tín thương hiệu, tận tâm, tận lực.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn, xin hãy liên lạc ngay với Vĩnh Thịnh Mobile:

Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM.

Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

Bình luận (6)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *