Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa dứt điểm iPhone 5s lỗi sai ngày giờ TPHCM

0 bình luận Tags: , , , , , , , ,

iPhone 5s có lẽ là chiếc máy dòng s được thay đổi nhiều nhất từ trước đến nay. Nhìn từ bên ngoài, bạn chỉ có thể phân biệt nó với iPhone 5 bằng phím home phía trước và đèn flash LED kép phía sau. Tuy nhiên, bên trong lại chứng kiến sự thay đổi lớn với kiến trúc xử lý tiên tiến hơn 6-12 tháng so với các đối thủ Android, camera tận dụng tối đa năng lưc xử lý của CPU mạnh gấp đôi, GPU mạnh gấp đôi và con chip xử lý hình ảnh ISP cũng mạnh gấp đôi. Tính năng được nhiều người quan tâm nhất là TouchID cũng hoạt động không thể hoàn hảo hơn, xoá bỏ hoàn toàn ấn tượng không tốt của mình với những đầu đọc vân tay trên máy tính hay điện thoại trước kia. Trải qua quá trình nhiều năm sử dụng, iPhone 5s vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng Smartphone khi mức giá ngày càng giảm, tiếp cận được số đông người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn là một sản phẩm điện tử, iPhone 5s có thể phát sinh một số lỗi kĩ thuật. Một trong số đó có thể kể đến là iPhone 5s lỗi sai ngày giờ

Thay mặt kính iPhone 5s chất lượng như xuất xưởng - vinhthinhmobile.com

Sửa dứt điểm iPhone 5s lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

I/ Biểu hiện của iPhone 5s lỗi sai ngày giờ

iPhone 5s lỗi sai ngày giờ thường có một số “triệu chứng” sau:

Sửa dứt điểm iPhone 5s lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa dứt điểm iPhone 5s lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

1/ Đồng hồ báo sai giờ, bạn vào cài đặt để điều chỉnh lại, đồng hồ chạy lại bình thường, nhưng khi bạn vừa tắt màn hình (standby), đồng hồ lập tức dừng chạy.

2/ Kết hợp với việc sai thời gian, iphone 5c lỗi sai ngày giờ có thể bị thêm một số lỗi như: lỗi wifi, bluetooth, lỗi không lên sóng, lỗi nhật kí cuộc gọi không lưu, lỗi tin nhắn không lưu.

II/ Nguyên nhân và biện pháp sửa chữa của iPhone 5s lỗi sai ngày giờ

– Nguyên nhân lỗi ngày giờ trên iPhone 5s xuất phát từ xung đột phần cứng trên máy, lỗi này không giải quyết được bằng các thao tác phần mềm như restore, jailbreak,.. iPhone 5s lỗi sai ngày giờ có thể khắc phục triệt để khi thay thế một số ic, chip và công suất trung tần. Thời gian và chi phí sửa chữa còn phụ thuộc vào từng tình trạng máy, nếu máy bạn chưa qua sửa chữa, việc thao tác sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, công tác sửa chữa iPhone 5s lỗi sai ngày giờ cần được thực hiện bởi những kĩ thuật viên chuyên sửa chữa iPhone lâu năm kinh nghiệm (bậc 4/4) do đặc điểm gia công nếu sơ suất hoàn toàn có thể gây chết máy.

III/ Sửa chữa iPhone 5s lỗi sai ngày giờ ở đâu ?

Sửa dứt điểm iPhone 5s lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa dứt điểm iPhone 5s lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với đội ngũ kĩ thuật viên gắn bó lâu năm với nghề sửa chữa điện thoại di động nói chung và iPhone nói riêng (trên 7 năm kính nghiệm), chúng tôi cam kết sửa dứt điểm iPhone 5c lỗi sai ngày giờ với chất lượng tốt nhất trong một chi phí tối thiểu. Đặt sự hài lòng của bạn lên trên hết, chúng tôi quyết tâm giữ vững uy tín thương hiệu, tận tâm, tận lực.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn, xin hãy liên lạc ngay với Vĩnh Thịnh Mobile theo địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM. Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

Question – my dog just ate a 100 mg buy Doxycycline online in UK – OV. Find the answer to this and other Dog questions on JustAnswer.
It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Buy Dapoxetine online can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!
It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Cheap Dapoxetine online can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *