Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa dứt điểm iPhone 6 lỗi sai ngày giờ TPHCM

0 bình luận Tags: , , , , , , , ,

Cùng với việc gia tăng kích cỡ màn hình, iPhone 6 cũng được thay đổi thiết kế mềm mại và mỏng nhẹ hơn. Các yếu tố khác như hiệu năng, camera và dung lượng pin cũng được cải thiện và đây là thế hệ iPhone đầu tiên tích hợp NFC để thanh toán di động. Tuy nhiên, những gì mà Apple đang có trên hai mẫu iPhone mới thì Android đều có đã có từ năm ngoái hoặc thậm chí sớm hơn.Tuy nhiên, vẫn là một sản phẩm điện tử, iPhone 6 có thể phát sinh một số lỗi kĩ thuật. Một trong số đó có thể kể đến là iPhone 6 lỗi sai ngày giờ.

Sửa dứt điểm iPhone 6 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa dứt điểm iPhone 6 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

I/ Biểu hiện của iPhone 6 lỗi sai ngày giờ

iPhone 6 lỗi sai ngày giờ thường có một số “triệu chứng” sau:

Sửa dứt điểm iPhone 6 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa dứt điểm iPhone 6 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

1/ Đồng hồ báo sai giờ, bạn vào cài đặt để điều chỉnh lại, đồng hồ chạy lại bình thường, nhưng khi bạn vừa tắt màn hình (standby), đồng hồ lập tức dừng chạy.

2/ Kết hợp với việc sai thời gian, iphone 6 lỗi sai ngày giờ có thể bị thêm một số lỗi như: lỗi wifi, bluetooth, lỗi không lên sóng, lỗi nhật kí cuộc gọi không lưu, lỗi tin nhắn không lưu.

II/ Nguyên nhân và biện pháp sửa chữa của iPhone 6 lỗi sai ngày giờ

– Nguyên nhân lỗi ngày giờ trên iPhone 6 xuất phát từ xung đột phần cứng trên máy, lỗi này không giải quyết được bằng các thao tác phần mềm như restore, jailbreak,.. iPhone 6 lỗi sai ngày giờ có thể khắc phục triệt để khi thay thế một số ic, chip và công suất trung tần. Thời gian và chi phí sửa chữa còn phụ thuộc vào từng tình trạng máy, nếu máy bạn chưa qua sửa chữa, việc thao tác sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, công tác sửa chữa iPhone 6 lỗi sai ngày giờ cần được thực hiện bởi những kĩ thuật viên chuyên sửa chữa iPhone lâu năm kinh nghiệm (bậc 4/4) do đặc điểm gia công nếu sơ suất hoàn toàn có thể gây chết máy.

III/ Sửa chữa iPhone 6 lỗi sai ngày giờ ở đâu ?

Sửa dứt điểm iPhone 6 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa dứt điểm iPhone 6 lỗi sai ngày giờ TPHCM -vinhthinhmobile.com

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với đội ngũ kĩ thuật viên gắn bó lâu năm với nghề sửa chữa điện thoại di động nói chung và iPhone nói riêng (trên 7 năm kính nghiệm), chúng tôi cam kết sửa dứt điểm iPhone 6 lỗi sai ngày giờ với chất lượng tốt nhất trong một chi phí tối thiểu. Đặt sự hài lòng của bạn lên trên hết, chúng tôi quyết tâm giữ vững uy tín thương hiệu, tận tâm, tận lực.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn, xin hãy liên lạc ngay với Vĩnh Thịnh Mobile theo địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM. Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

promethazine 25 mg generic for phenergan order phenergan codeine pediatric dosage order Buy Phenergan online in UK order promethazine codeine syrup online.
Order Online at USA Cyteotec online pharmacy. Buy Misoprostol Cytotec Online. Express Delivery, Buy Misoprostol Cytotec.
Important Information About Cytotec. buy cytotec online in USA Singapore. Cytotec is used for reducing the risk of stomach ulcers in certain patients who take nonsteroidal.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *