Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa dứt điểm HTC One M8 lỗi Wifi tại Vĩnh Thịnh Mobile - vinhthinhmobile.com

Sửa HTC One M8 lỗi Wifi dứt điểm triệt để. Uy tín, tận tâm.

0 bình luận Tags: , , , , ,

HTC One M8 là dòng máy thành công của tập đoàn Sony kể từ khi ra mắt năm 2014: màn hình tuyệt đẹp, màu sắc tươi tắn, loa BoomSound, Camera kép cùng nhiều tính năng tiện dụng. Khi HTC One M8 ngày càng trở nên thịnh hành tại thị trường quốc tế nói chung cũng như cộng đồng đam mê công nghệ tại Việt Nam nói riêng, HTC One M8 tiếp tục đươc “mổ xẻ” nhiều hơn. Bên cạnh những ưu điểm, HTC One M8 có thể mắc phải một số lỗi kĩ thuật, một trong số đó có thể kể đến vấn đề HTC One M8 lỗi Wifi

Sửa HTC One M8 lỗi Wifi - vinhthinhmobile.com

Sửa HTC One M8 lỗi Wifi – vinhthinhmobile.com

I/ Biểu hiện của HTC One M8 lỗi Wifi:

HTC One M8 lỗi Wifi khi bật Wifi nhưng biểu tượng Wifi chớp tắt liên tục, hoặc chết hẳn không sáng đèn. Thử Reset máy vẫn không khắc phục được.

II/ Nguyên nhân HTC One M8 lỗi Wifi:

HTC One M8 lỗi Wifi có thể do quá trình sử dụng máy bị ẩm, chạm, rơi vỡ, va đập, hoặc do lỗi nhà sản xuất.

III/ Cách khắc phục HTC One M8 lỗi Wifi:

HTC One M8 lỗi Wifi sửa dứt điểm tại Vĩnh Thịnh Mobile - vinhthinhmobile.com

HTC One M8 lỗi Wifi sửa dứt điểm tại Vĩnh Thịnh Mobile – vinhthinhmobile.com

HTC One M8 lỗi Wifi chủ yếu do chết chip Wifi. Giải pháp thay chip Wifi sẽ đưa máy trở lại hoạt động bình thường. Có điều cần lưu ý là chip Wifi để thay thế phải đảm bảo là chip chính hãng Sony và được thay thế bởi kĩ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại HTC One M8. Bởi chip này có cấu tạo khá phức tạp, nếu thao tác sai có thể gây chết toàn bộ máy.

IV/ Trung tâm sửa chữa điện thoại HTC uy tín ?

Trung tâm sửa chữa điện thoại di đọng Vĩnh Thịnh Mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại di đọng Vĩnh Thịnh Mobile

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi có nền tảng lâu năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao đạt trình độ tốt nhất (thợ bậc 4/4). Kết hợp với nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, phong phú với giá cả phải chăng. Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đem đến cho  bạn sự hài lòng cao nhất bằng tất cả những gì chúng tôi có thể để đưa dế yêu trở về trạng thái hoàn hảo nhất và tiếp tục phục vụ bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vĩnh Thịnh Mobile tại địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM. Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *