Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa HTC One M8 mất rung - vinhthinhmobile.com

Sửa HTC One M8 mất rung, bạn ngồi đợi lấy ngay, sửa dứt điểm.

0 bình luận Tags: , , , , , ,

Nhớ lại lần đầu tiên cầm trên tay chiếc HTC One M8, chúng tôi biết đây sẽ là sản phẩm thành công của HTC. Bởi thiết kế Unibody nhôm nguyên khối thật sự quá tuyệt vời và vượt trội hơn hẳn các thiết bị cao cấp khác trên thị trường. Đúng như dự đoán, hiện nay khi mức giá sản phẩm đã giảm mạnh theo thời gian, HTC One M8 trở thành chiếc điện thoại bạn chạy nhất trên thị trường nhiều tháng liên tiếp. Với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại HTC lâu năm kinh nghiệm tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi biết rằng HTC One M8 là một sản phẩm tốt nhưng khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh do đặc thù của một thiết bị điện tử. Một trong số đó có thể kể đến lỗi mất rung và dịch vụ sửa HTC One M8 mất rung tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này.

Sửa HTC One M8 mất rung - vinhthinhmobile.com

Sửa HTC One M8 mất rung – vinhthinhmobile.com

I. Nguyên nhân gây lỗi HTC One M8 mất rung:

HTC One M8 mất rung có thể do một số nguyên nhân sau:

  • Máy bị rơi, rớt, va đập.
  • Máy ẩm nước.
  • Một số ít trường hợp là do lỗi sản xuất.

Khi kiểm, tra các trường hợp máy HTC One M8 lỗi rung tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi nhận ra đa phần trường hợp do những xung đột trên bo mạch chủ gây ra lỗi này.

II. Vĩnh Thịnh Mobile sửa HTC One M8 mất rung dứt điểm bằng cách nào:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, công tác sửa HTC One M8 mất rung thông qua những phương pháp kiểm tra phần cứng, bo mạch, motor rung và các chi tiết liên quan như ic, điện trở. Với kinh nghiệm sửa chữa chuyên sâu dòng máy HTC lâu năm, chúng tôi thấu hiểu và có thể khắc phục triệt để lỗi HTC One M8 mất rung cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có thể ngồi đợi và lấy máy về ngay sau đó. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện thay thế với chất lượng chính hãng, đồng bộ hoàn hảo và không làm ảnh hưởng đến những chi tiết khác trên bo mạch chủ giúp đưa máy về tình trạng như lúc đầu.

Vĩnh Thịnh Mobile cam kết tối đa quyền lợi của bạn bởi tiêu chí “3 không”:

  • Không “vẽ” bệnh.
  • Không tráo đổi linh kiện theo máy.
  • Không hời hợt trong công tác sửa chữa, hết lòng phục vụ bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

Địa chỉ: 199 Minh Phụng, Phường 9, Quận 6, TPHCM.

Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065.

 

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *