Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa HTC One M9 mất rung - vinhthinhmobile.com

Sửa HTC One M9 mất rung lấy ngay, dứt điểm triệt để

0 bình luận Tags: , , , , , , , ,

HTC One M9 là sản phẩm tuyệt vời với triết lý thiết kế tuyệt hảo từ tập đoàn HTC danh tiếng. Sau hàng loạt biến chuyển của thị trường Smartphone thế giới. HTC tung ra One M9 với kì vọng vực lại doanh số bán hàng cùng tiếng tăm cho thương hiệu. HTC One M9 được các chuyên trang công nghệ đánh giá cao cả về chất lượng phần mềm cũng như phần cứng với hiệu năng tốt, thiết kế cao cấp và tối ưu trải nghiệm người dùng. Trải qua một thời gian sử dụng, cũng như bao thiết bị điện tử khác, HTC One M9 có thể mắc phải một số lỗi kĩ thuật do nguyên nhân từ phía người dùng hoặc lỗi do nhà sản xuất. Một trong số đó có thể kể đến công tác sửa HTC One M9 mất rung. Dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC chuyên nghiệp tại Vĩnh Thịnh Mobile cam kết giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên.

Sửa HTC One M9 mất rung - vinhthinhmobile.com

Sửa HTC One M9 mất rung – vinhthinhmobile.com

I. Biểu hiện lỗi HTC One M9 mất rung :

Đơn giản như tên gọi của nó, một ngày đẹp trời One M9 của bạn không còn rung được nữa, kiểm tra cấu hình âm thanh, thiết lập, tất cả đều không có gì bất thường. Máy M9 lúc này đã bị mất rung do phần cứng.

II. Giải pháp sửa HTC One M9 mất rung tại Vĩnh Thịnh Mobile :

HTC One M9 mất rung được sửa chữa dứt điểm tại Vĩnh Thịnh Mobile bằng phương pháp kiểm tra phần cứng, bo mạch, motor rung và các chi tiết liên quan như ic, điện trở. Với kinh nghiệm sửa chữa chuyên sâu dòng máy HTC lâu năm, chúng tôi thấu hiểu và có thể khắc phục triệt để lỗi HTC One M9 mất rung cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có thể ngồi đợi và lấy máy về ngay sau đó. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện thay thế với chất lượng chính hãng, đồng bộ hoàn hảo và không làm ảnh hưởng đến những chi tiết khác trên bo mạch chủ giúp đưa máy về tình trạng như lúc đầu.

Vĩnh Thịnh Mobile luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục công nghệ.

Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM.

Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile 

 

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *