Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Lenovo K900

Sửa lỗi Lenovo K900 sạc không vào pin

0 bình luận Tags: , , , , , ,

Lenovo K900 là dòng máy đột phá về thiết kế trong cả ngoại hình lẫn phần cứng, khi lần đầu tiên được trang bị chip Intel cho trải nghiệm hiệu năng vô cùng mạnh mẽ. Ra mắt vào tháng 4, năm 2013, tính đến nay, Lenovo K900 vẫn được đánh giá khá cao trong cộng đồng công nghệ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, Lenovo K900 vẫn cho thấy một số lỗi, trong số đó có thể kể đến lỗi lenovo k900 sạc không vào pin

Lenovo K900

Lenovo K900 có thiết kế rất sang trọng

I/ Biểu hiện của lỗi Lenovo K900 sạc không vào pin

– Máy Lenovo K900 khi cắm sạc vẫn hiện biểu tượng đang sạc, nhưng % pin không lên, pin tụt dần cho đến khi tắt hẳn

II/ Cách sửa lỗi Lenovo K900 sạc không vào pin

Lenovo K900 có màn hình độ phân giải cao

Lenovo K900 có màn hình độ phân giải cao

 

– Đầu tiên, bạn hãy thử thay một bộ sạc khác để thử sạc cho máy, nếu được nên sử dụng sạc chính hãng của những hãng sản xuất lớn như Lenovo, Samsung, LG, HTC,..

– Nếu đã thử đổi sạc tình trạng máy vẫn không thay đổi, chiếc Lenovo K900 của bạn đã bị lỗi trên main, cụ thể hơn là lỗi khu vực main sạc của thiết bị. Với đặc điểm gia công khá tinh xảo nên công tác sửa chữa lỗi Lenovo K900 sạc không vào pin đòi hỏi độ chính xác cao và tay nghề thợ đạt ít nhất bậc 3/4 nếu không có thể gây chết máy. Khi gặp trường hợp này, bạn hãy mang máy đến Vĩnh Thịnh Mobile để được kiểm tra và báo giá chính xác phí sửa chữa với từng trường hợp bạn nhé.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm kinh nghiệm cùng hệ thống kho linh kiện chính hãng, Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đem lại chất lượng sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng cùng chính sách bảo hành chu đáo, tận tình. Đảm bảo 100% quyền lợi của bạn.

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

The low cost Generic Phenergan of lecture/consultancy holds to examine some stages, outcome certain intensities.
Cheapest prices Pharmacy. buy Doxycycline without prescription. Cheapest Rates, Doxycycline Cost Increase.
I currently volunteer with early primary school children, and buy cytotec online without prescription I love hearing their thoughts and perspectives on things.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *