Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

iPhone 5s xanh màn hình sửa dứt điểm TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa lỗi màn hình iPhone 5s ám hồng TPHCM

0 bình luận Tags: , , , , , , , , ,

iPhone 5s có lẽ là chiếc máy dòng s được thay đổi nhiều nhất từ trước đến nay. Nhìn từ bên ngoài, bạn chỉ có thể phân biệt nó với iPhone 5 bằng phím home phía trước và đèn flash LED kép phía sau. Tuy nhiên, bên trong lại chứng kiến sự thay đổi lớn với kiến trúc xử lý tiên tiến hơn 6-12 tháng so với các đối thủ Android, camera tận dụng tối đa năng lưc xử lý của CPU mạnh gấp đôi, GPU mạnh gấp đôi và con chip xử lý hình ảnh ISP cũng mạnh gấp đôi. Tính năng được nhiều người quan tâm nhất là TouchID cũng hoạt động không thể hoàn hảo hơn, xoá bỏ hoàn toàn ấn tượng không tốt của mình với những đầu đọc vân tay trên máy tính hay điện thoại trước kia. Trải qua quá trình nhiều năm sử dụng, iPhone 5s vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng Smartphone khi mức giá ngày càng giảm, tiếp cận được số đông người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn là một sản phẩm điện tử, iPhone 5s có thể phát sinh một số lỗi kĩ thuật. Một trong số đó có thể kể đến lỗi màn hình iPhone 5s ám hồng.

I. Nguyên nhân phát sinh lỗi màn hình iPhone 5s ám hồng :

Màn hình iPhone 5s ám hồng khi trải qua một quá trình sử dụng lâu năm, lớp phản quang trong kính cảm ứng bị xuống màu, dẫn đến hiện tượng phản chiếu ánh sáng không theo phổ màu gây hiện tượng ám hồng lên phần lớn tấm nền màn hình của máy.

Sửa lỗi màn hình iPhone 5s bị ám hồng TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa lỗi màn hình iPhone 5s bị ám hồng TPHCM -vinhthinhmobile.com

II. Màn hình iPhone 5s ám hồng có sửa được không ?

Sửa lỗi màn hình iPhone 5s bị ám hồng TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa lỗi màn hình iPhone 5s bị ám hồng TPHCM -vinhthinhmobile.com

Màn hình iPhone 5s ám hồng hoàn toàn có thể sửa được tại Vĩnh Thịnh Mobile, với giải pháp tách ép mặt kính, thay hút chân không cùng vệ sinh toàn bộ tấm nền phản quang, màn hình của bạn sẽ trở về trạng thái như lúc đầu với độ thẩm mỹ cao nhất và hình ảnh vẫn giữ nguyên độ sắc nét. Tuy nhiên, thao tác trên màn hình iPhone 5s là không hề đơn giản, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hỗ trợ tối ưu. Nếu không, hoàn toàn có thể gây ra tình trạng chết màn hình.

III. Sửa lỗi màn hình iPhone 5s ám hồng ở đâu ?

Sửa lỗi màn hình iPhone 5s bị ám hồng TPHCM -vinhthinhmobile.com

Sửa lỗi màn hình iPhone 5s bị ám hồng TPHCM -vinhthinhmobile.com

Vĩnh Thịnh Mobile là địa chỉ sửa lỗi màn hình iPhone 5s ám hồng đi đầu tại TPHCM với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề (thợ bậc 4/4) trong công tác sửa chữa iPhone/iPad cùng nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, phong phú và đẩy đủ trang thiết bị máy móc. Chúng tôi cam kết khắc phục triệt để lỗi màn hình iPhone 5s ám hồng, tối đa sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trung tâm sửa chữa iPhone Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn với tiêu chí 3 không:

1. Không “vẽ” bệnh.

2. Không tráo đổi linh phụ kiện của máy.

3. Không hời hợt trong công tác sửa chữa, cố gắng hết sức hoàn thành trách nhiệm được giao.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là địa điểm sửa chữa điện thoại SKY, sửa chữa điện thoại LG và các dòng máy khác với chất lượng vượt trội.

Vĩnh Thịnh Mobile luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục công nghệ.

Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM.

Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *