Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa Nexus chuyên nghiệp - vinhthinhmobile.com

Sửa Nexus chuyên nghiệp. Chuyên trị dứt điểm, uy tín.

0 bình luận Tags: , , , ,

Nexus là dòng sản phẩm “con cưng” được hỗ trợ rất nhiều từ hệ điều hành Androids của Google. Các thế hệ Nexus liên tục được ra mắt và trở thành sư lựa chọn hàng đầu của nhiều người đam mê công nghệ đặc biệt là người dùng yêu thích “vọc” các phiên bản của hệ điều hành Androids phổ biến nhất thế giới. Cũng như biết bao sản phẩm điện tử khác, Smartphone Nexus khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng, xuất phát từ nguyên nhân khách quan từ phía nhà sản xuất hay chủ quan do lỗi người sử dụng. Với kinh nghiệm của trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, Vĩnh Thịnh Mobile ra mắt dịch vụ sửa Nexus uy tín, triệt để với chất lượng tốt nhất phục vụ bạn.

Sửa Nexus chuyên nghiệp - vinhthinhmobile.com

Sửa Nexus chuyên nghiệp – vinhthinhmobile.com

I/ Những lỗi thường gặp trong quá trình sửa Nexus tại Vĩnh Thịnh Mobile

Hiện nay, với các dòng máy Nexus thường gặp như Nexus 4, Nexus 5, Nexus 6,.. có thể gặp phải 2 tình trạng lỗi chính là lỗi phần mềm và lỗi phần cứng. Lỗi phần mềm xuất phát từ nhiều nguyên nhân có thể do quá trình uprom sai cách, máy nhiễm virus hay sự xung đột của các ứng dụng trên hệ điều hành thiết bị.

Lỗi phần cứng xuất phát chủ yếu từ Mainboard, màn hình hay các bộ phận liền kề như mạch sạc, pin,..

Có thể kể đến một số lỗi thường gặp trong quá trình sửa Nexus tại Vĩnh Thịnh Mobile như sau:

  • Nexus mất nguồn
  • Nexus không phát được loa (loa trong, loa ngoài)
  • Nexus mất imei, không lên sóng
  • Nexus không nhận sim
  • Nexus không kết nối được wifi
  • Nexus lỗi ổ cứng, treo logo
  • Nexus brick, mất boot

Và còn nhiều lỗi khác chúng tôi chưa thể liệt kê hết

II/ Những lưu ý khi sửa Nexus để đạt hiệu quả tối ưu:

Điện thoại Nexus không giống với đại đa số các thương hiệu Smartphone khác trên thị trường. Các model Nexus chủ yếu do LG gia công hay gần đây nhất “trách nhiệm” này thuộc về Motorola. Sửa Nexus đòi hỏi sự hiểu biết và kinh nghiệm xử lý tốt của kĩ thuật viên chuyên môn cao. Trong quá trình sửa chữa máy, Vĩnh Thịnh Mobile đã tiếp nhận nhiều trường hợp máy đưa đến do chẩn đoán sai lỗi của kĩ thuật viên đã làm tình trạng máy trở nên phức tạp và khó sửa chữa hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chất lượng linh kiện dùng trong quá trình sửa chữa là vô cùng quan trọng. Một thiết bị sau khi sửa chữa có đạt độ ổn định cao phụ thuộc 50% vào yếu tố này.

III/ Cam kết dịch vụ sửa Nexus tại Vĩnh Thịnh Mobile

Với kinh nghiệm sửa chữa chuyên nghiệp Nexus lâu năm tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao và đã trải qua rất nhiều trường hợp lỗi trên dòng Nexus từ đơn giản đến phức tạp nhất. Cùng hệ thống linh kiện chính hãng chất lượng nhất cho độ ổn định tối đa. Cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *