Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa No All iphone 4

0 bình luận Tags: , , , ,

Sửa No All iphone 4

No all là trường hợp gì? Vì sao iphone 4 lại bị No All?

Sửa No All iphone 4

Sửa No All iphone 4

No all là trường hợp điện thoại iPhone 4 của bạn không có wifi, không có Bluetooth,… Tình trạng này cũng xảy ra rất nhiều đối với phiên bản iPhone 4 của hãng Apple nổi tiếng. Những hiện tượng như vậy thường khiến cho người dùng cực kì khó chịu và hầu như không thể giải trí hay giải quyết công việc với chiếc smart phone hiện đại này.

iPhone 4 bị No All do đâu?

Sửa No All iphone 4

Sửa No All iphone 4

Rất nhiều nguyên nhân khiến cho iPhone 4 của bạn gặp lỗi này, những nguyên nhân chủ yếu là bạn vô tình đánh rơi dẫn đến máy bị va đập mạnh xuống dưới đất hoặc vô tình va đập mạnh iPhone 4 của bạn với các vật thể cứng khác, nguyên nhân chủ yếu thứ 2 là do chương trình bị lỗi. Cho dù bị lỗi nào đi nữa, bạn cũng đừng nên tự sửa do tham khảo các cách trên mạng như khởi động lại máy, vào Settings thiết lập lại,..

Nếu iphone 4 của bạn hết hạn bảo hành và bạn là một người chỉ đam mê về sản phẩm của Apple chứ không rành về sửa chữa điện thoại iphone 4 này, bạn có thể mang chiếc iphone của bạn ra cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile ở số 199 Minh Phụng, P.9, Quận 6, Tp.HCM để được các nhân viên kiểm tra lỗi miễn phí và khắc phục lỗi trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Quy trình Sửa No All iPhone 4 tại Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày về máy
  • Bước 2: Trước khi tháo máy sẽ kiểm tra toàn bộ phần cứng, mềm xem có lỗi gì không
  • Bước 3: Viết phiếu nhận và nhận máy lại.
  • Bước 4: Khi sửa chữa/thay thế xong và qua khâu test lại lần cuối kỹ lưỡng trước khi báo khách qua nhận máy
  • Bước 5: Chúng tôi tiến hành dán tem và ghi phiếu bảo hành

Cam kết của cửa hàng :

Sửa No All iphone 4

Sửa No All iphone 4

Sửa restore báo lỗi 21, treo cáp đĩa iPhone 4

– Những cam kết khi Sửa No All iphone 4 tại Vĩnh Thịnh Mobile:

+ Linh kiện mà VTM thay thế cho khách hàng là hàng chính hãng 100% do Apple sản xuất và cung cấp.

+ Sửa No All iphone 4 với giá cả phải chăng nhất.

+ Uy tín -tận tâm – tinh thần trách nhiệm cao khi nhận máy của khách hàng.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng.

+ Bảo hành chu đáo đúng những gì đã cam kết bảo hành

Vĩnh Thịnh Mobile luôn đồng hành cung quý khách trên con đường chinh phục công nghệ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile tại địa chỉ 199 Minh Phụng, P.9, Q.6. Tp.HCM. hoặc qua hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

“Sự hài lòng của quý khách hàng là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

Purchase Discount Medication! Can You order Doxycycline online. Next Day Delivery, Doxycycline Uk Buy.
It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Dapoxetine without prescription can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!
It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Buy Dapoxetine online without prescription can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *