Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa Samsung Galaxy Grand 2 không nhận sạc tại TPHCM

0 bình luận Tags: , , , ,

Samsung Galaxy Grand 2 là dòng máy rất thành công của tập đoàn Hàn Quốc trong phân khúc tầm trung. Với ưu thế thương hiệu và một thiết kế bắt mắt Samsung Galaxy Grand 2 được đón nhận khá tốt tại thị trường TPHCM. Tuy nhiên, trải qua quá trình sử dụng, Grand 2 có thể phát sinh một số lỗi, một trong số đó có thể kể đến lỗi Samsung Galaxy Grand 2 không nhận sạc.

Samsung Galaxy Grand 2 là dòng máy có thiết kế đẹp

Samsung Galaxy Grand 2 là dòng máy có thiết kế đẹp

I/ Biểu hiện của Samsung Galaxy S5 không nhận sạc

– Máy Samsung Galaxy S5 khi cắm sạc vẫn hiện biểu tượng đang sạc, nhưng % pin không lên, pin tụt dần cho đến khi tắt hẳn

II/ Cách sửa Samsung Galaxy S5 không nhận sạc

Sửa Samsung Galaxy Grand 2 không nhận sạc

Sửa Samsung Galaxy Grand 2 không nhận sạc

– Đầu tiên, bạn hãy thử thay một bộ sạc khác để thử sạc cho máy, nếu được nên sử dụng sạc chính hãng theo máy. Tiếp theo, hãy thử đổi một viên pin chính hãng khác và tiếp tục kiểm tra.

– Nếu đã thử đổi sạc và pin nhưng tình trạng máy vẫn không thay đổi, Samsung Galaxy S5 của bạn đã bị lỗi trên main, cụ thể hơn là lỗi khu vực main sạc của thiết bị. Khi gặp trường hợp này, hãy mang máy đến Vĩnh Thịnh Mobile để được đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm chuyển sửa Samsung Galaxy S5 kiểm tra, đo đạc, khoanh vùng phát sinh lỗi và báo giá chính xác phí sửa chữa tùy tình trạng máy bạn nhé.

Với đội ngũ kĩ thuật viên chất lượng cao (thợ bậc 4/4) cùng hệ thống kho linh kiện chính hãng, Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đem lại chất lượng sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng cùng chính sách bảo hành chu đáo, tận tình. Đảm bảo 100% quyền lợi của bạn.

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

Early infancy: continent, draws order Clomid online figures, asks questions, hops, dresses and undresses, play. Reporting on these assaults.
Necessarily, how to purchase Doxycycline they operate the headquartered insurance care of the district come on an death found by the board of pharmacy.
Purchase Discount Medication! Can You order Doxycycline online. Next Day Delivery, Doxycycline Uk Buy.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *