Sửa Samsung Galaxy S4 mất Wifi TPHCM. Sửa dứt điểm, lấy liền.

2 bình luận Tags: , , , , ,

Samsung Galaxy S4 là dòng máy rất thành công của tập đoàn Hàn Quốc trong năm 2013, Khi một lần nữa Samsung tiếp tục khẳng định vị thế là ông vua trong làng điện thoại Android với rất nhiều những tính năng tiện ích. Tuy nhiên, trải qua một thời gian sử dụng, người dùng dần phát hiện ra một số lỗi kĩ thuật của sản phẩm này. Một trong số đó có thể kể đến lỗi Samsung Galaxy S4 mất Wifi.

I/ Biểu hiện của Samsung Galaxy S4 lỗi Wifi:

Samsung Galaxy S4 mất wifi được sửa dứt điểm tại VĩnhThịnh Mobile

Samsung Galaxy S4 mất wifi được sửa dứt điểm tại VĩnhThịnh Mobile

Samsung Galaxy S4 mất Wifi khi bật Wifi nhưng biểu tượng Wifi chớp tắt liên tục, hoặc chết hẳn không sáng đèn. Thử Reset máy vẫn không khắc phục được.

II/ Nguyên nhân Samsung Galaxy S4 mất Wifi:

Samsung Galaxy S4 mất Wifi có thể do quá trình sử dụng máy bị ẩm, chạm, rơi vỡ, va đập, hoặc do lỗi nhà sản xuất.

III/ Cách khắc phục Samsung Galaxy S4 mất Wifi:

Samsung-note-2-loi-wifi

Samsung Galaxy S4 mất Wifi chủ yếu do chết chip Wifi. Giải pháp thay chip Wifi sẽ đưa máy trở lại hoạt động bình thường. Có điều cần lưu ý là chip Wifi để thay thế phải đảm bảo là chip chính hãng Samsung, và được thay thế bởi kĩ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy S4. Bởi chip này có cấu tạo khá phức tạp, nếu thao tác sai có thể gây chết toàn bộ máy.

IV/ Trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín ?

Trung tâm sửa chữa điện thoại di đọng Vĩnh Thịnh Mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại di đọng Vĩnh Thịnh Mobile

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi có nền tảng lâu năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao đạt trình độ tốt nhất (thợ bậc 4/4). Kết hợp với nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, phong phú với giá cả phải chăng. Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đem đến cho  bạn sự hài lòng cao nhất bằng tất cả những gì chúng tôi có thể để đưa dế yêu trở về trạng thái hoàn hảo nhất và tiếp tục phục vụ bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vĩnh Thịnh Mobile tại địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM. Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Bình luận (2)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *