Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa lỗi Samsung Galaxy S5 mất imei TPHCM

0 bình luận Tags: , , , , , , ,

Samsung Galaxy S5 là model thành công của tập đoàn Samsung Hàn quốc khi sở hữu thiết kế bắt mắt, camera tốt cùng những tình năng tiện ích hấp dẫn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thường ngày, không thể tránh khỏi những lúc phát sinh lỗi kĩ thuật. Lỗi có thể xuất phát từ nhà sản xuất hoặc do người dùng. Một trong số đó có thể kể đến lỗi Samsung Galaxy S5 mất imei.

 

I/ Biểu hiện và nguyên nhân Samsung Galaxy S5 mất imei:

Sửa Samsung Galaxy S4 mất imei tại Vĩnh Thịnh Mobile

Sửa Samsung Galaxy S5 mất imei tại Vĩnh Thịnh Mobile

1/ Biểu hiện: Samsung Galaxy S5 mất imei (không còn hiển thị được số imei), imei 0/0, imei unknown, hoặc imei null đồng thời kéo theo tình trạng máy không lên sóng.

2/ Nguyên nhân: Samsung Galaxy S5 mất imei thường do 2 nguyên nhân gây nên:

a/ Lỗi phần mềm: lỗi này xảy ra khi uprom sai cách, chạy sai firmware hoặc đôi khi do cài những phàn mềm độc hại.

b/ Lỗi phần cứng: lỗi này xảy ra khi máy bị chạm, ẩm nước hoặc va đập dẫn đến chạm chip imei, chip baseband gây nên tình trạng Samsung Galaxy S5 mất imei

II/ Giải pháp sửa Samsung Galaxy S5 mất imei:

Sửa Samsung Galaxy S4 mất imei tại Vĩnh Thịnh Mobile

Sửa Samsung Galaxy S4 mất imei tại Vĩnh Thịnh Mobile

1/ Giải pháp phần mềm: cài lại rom cho Samsung Galaxy S5, lưu ý cài rom gốc và đúng model máy. Bên cạnh đó có thể sử dụng một số tool box chuyên dụng để phục hồi lại imei máy.

2/ Giải pháp phần cứng: Trường hợp Samsung Galaxy S5 mất imei do lỗi phần cứng thường được khắc phục bằng biện pháp đóng lại chip, ic, công suất mạch,..Nếu tay nghề kĩ thuật viên đủ cao, máy sẽ phục hồi được như trạng thái lúc ban đầu, sử dụng ổn định hoàn hảo.

III/ Lưu ý khi sửa Samsung Galaxy S5 mất imei:

Samsung Galaxy S5 mất imei là lỗi đòi hỏi sự chẩn đoán chính xác của kĩ thuật viên. Nếu do phần mềm, giải pháp khắc phục khá đơn giản như đã trình bày ở trên. Nhưng nếu nguyên nhân lỗi xuất phát từ phần cứng máy, đòi hỏi kĩ thuật viên phải có tay nghề cao và lâu năm kinh nghiệm trong công tác sửa chữa điện thoại samsung, bởi khu vực chip imei có xác suất rủi ro lớn nếu không được xử lý chính xác có thể làm nát toàn bộ MainBoard. Bạn cần lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín, đặc biệt chuyên sâu trong công tác sửa chữa điện thoại Samsung để sửa triệt dể lỗi này.

IV/ Sửa Samsung Galaxy S5 mất imei ở đâu:

Vĩnh Thịnh Mobile là trung tâm sửa chữa Smartphone lâu năm tại TPHCM. Đặc biệt, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Samsung. Sở hữu nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, phong phú cùng đội ngũ kĩ thuật viên bậc cao, tận tâm với khách hàng và đạo đức trong nghề nghiệp. Vĩnh Thịnh Mobile cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sửa dứt điểm lỗi Samsung Galaxy S4 mất imei với chi phí cực kì phải chăng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn và giải đáp, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại theo địa chỉ: Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile số 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 
Cheapest prices Pharmacy. Buy Clomid without prescription Uk. Instant Shipping, Order Clomid Online.
Buy doxycycline pay pal without prescription doxycycline mdi hfa. Buy Doxycycline Online Without Prescription buy Doxycycline cr online.
Learn about the prescription medication Doryx (Buy Doxycycline Online Hyclate), drug uses, dosage, side effects, drug interactions, warnings, reviews and patient labeling.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *