Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa Vertu Signature S mất nguồn chất lượng, uy tín. Cam kết chuẩn Zin.

0 bình luận

Vertu Signature- Dòng sản phẩm danh giá, đẳng cấp, và không dành cho tất cả mọi người. Sở hữu chiếc điện thoại Vertu Signature không chỉ là niềm tự hào mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Một sản phẩm được sinh ra bởi bàn tay chế tác thủ công tuyệt vời của những người nghệ nhân bậc thầy. Trên tay chiếc Vertu nguyên bản, bạn sẽ hiểu lí do tại sao máy được bán với giá rất cao, bởi chất liệu vô cùng cao cấp và ngay lập tức làm toát lên vẻ quyền lực đặc thù. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy, với đặc thù là một sản phẩm điện tử, Vertu Signature vẫn có thể mắc phải một số lỗi kĩ thuật do nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Vĩnh Thịnh Mobile cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Vertu với chất lượng hoàn hảo, uy tín, chuyên nghiệp nhất.

I/ Biểu hiện Vertu Signature mất nguồn:

Điện thoại Vertu Signature mất nguồn khi có dấu hiệu sau:

  • Máy khi khởi động không lên màn hình, cắm sạc, thay pin vẫn không có sự thay đổi

II/ Nguyên nhân gây ra lỗi Vertu Signature mất nguồn:

Với kinh nghiệm sửa chữa Vertu lâu năm, Vĩnh Thịnh Mobile tổng kết một số nguyên nhân dễ dẫn đến lỗi Vertu Signature mất nguồn như sau:

  • Máy bị va đập mạnh, dẫn đến chạm, hở chân ic.
  • Máy bị rơi, hoặc ẩm nước gây cháy mạch diện rộng dẫn đế chết mainboard.
  • Máy bị chập điện do sạc lỗi, kém chất lượng.

III/ Giải pháp sửa chữa Vertu Signature mất nguồn:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Vertu nói chung và dòng máy Vertu Signature nói riêng. Với đam mê và am hiểu sâu sắc thương hiệu điện thoại danh giá này. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Vĩnh Thịnh Mobile cam kết thay thế linh kiện chính hãng với chất lượng hoàn hảo để đảm bảo độ ổn định tuyệt đối sau sửa chữa.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn và giải đáp, xin bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile. Địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPH

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *