Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa Zenfone 5 mất imei

Sửa Zenfone 5 mất imei dứt điểm triệt để, uy tín, tận tâm.

0 bình luận Tags: , , ,

Zenfone 5 là dòng máy thành công của tập đoàn Asus với cấu hình mạnh mẽ của bộ vi xử lý intel và mức giá vô cùng phải chăng. Zenfone 5 sở hữu lượng người dùng khá lớn tại Việt Nam. Trải qua quá trình sử dụng, ưu, khuyết điểm của chiếc Zenfone được phân tích kĩ lưỡng. Vẫn là một thiết bị điện tử, Zenfone 5 khó tránh khỏi những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, xuất phát từ nguyên nhân chủ quan hay khách quan. Một trong số đó có thể kể đến lỗi Zenfone 5 mất imei. Dịch vụ sửa Zenfone 5 mất imei chuyên nghiệp tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn    giải quyết triệt để tình trạng trên.

Sửa Zenfone 5 mất imei - vinhthinhmobile.com

Sửa Zenfone 5 mất imei – vinhthinhmobile.com

I. Lỗi Zenfone 5 mất imei là gì:

Zenfone 5 mất imei là tình trạng máy báo thông tin Imei là “Unknown” hoặc “Null” hay “00”. Khi Zenfone 5 mât imei, máy sẽ không thể bắt sóng điện thoại, và kéo theo một loạt những triệu chứng như máy hay tự khởi động lại, máy treo logo, máy nóng, hao pin,…

II. Nguyên nhân gây lỗi Zenfone 5 mất imei:

Zenfone 5 mất imei có thể do quá trình uprom sai cách (lỗi phần mềm) hoặc xung đột trên Mainboard (lỗi phần cứng). Hơn 80% trường hợp Zenfone 5 mất imei là do nguyên nhân phần cứng, có thể do máy bị va đập, ẩm nước hoặc một số ít trường hợp do lỗi nhà sản xuất

III. Giải pháp sủa Zenfone 5 mất Imei tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại Asus lâu năm, chúng tôi đã gặp qua và xử lý thành công rất nhiều trường hợp Zenfone 5 mất imei giúp đưa máy về tình trạng hoạt động ổn định lúc ban đâu. Chúng tôi đã đào sâu nghiên cứu lỗi mất imei trên Zenfone 5 và cung cấp giải pháp sửa chữa tối ưu thông qua thao tác đo đạc, đóng chip và hàng loạt ứng dụng kĩ thuật tiên tiến nhất để mang đến chất lượng sửa chữa tối ưu. Vĩnh Thịnh Mobile tự tin khẳng định 8/10 trường hợp Zenfone 5 mất imei được sửa chữa dứt điểm triệt để và ổn định. Đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ sửa Zenfone 5 mất imei xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 199 Minh Phụng, Phường 9, Quận 6, TPHCM.
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *