Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Tải về bộ hình nền Wallpapers Stock và hình nền động của LG G5

0 bình luận Tags: , ,
lg-g5-stock-walls
Tại androidsvn có khá nhiều bộ sưu tập hình ảnh để làm hình nền cho thiết bị android thuộc các nhà sản xuất khác nhau. Trong khi đó các nhà sản xuất thường không chia sẻ trước cho chúng ta những bộ hình nền đẹp tuyệt cũng như cho các thiết bị khác. Vì thế androidsvn cố gắng tìm các nguồn tốt nhất để có được những hình nền tuyệt đẹp dành cho thiết bị của bạn.

Tại sự kiện công nghệ MWC tại Barcelona trong tháng này, chúng ta đã chứng kiến khá nhiều thiết bị mới được phát hành. Một trong số đó là chiếc LG G5, phiên bản mới nhất của nhà sản xuất LG. Thiết bị này tuy đã được công bố nhưng LG vẫn chưa tiết lộ khi nào thì nó sẽ có mặt trên thị trường. Nhưng khi các thiết bị mới ra đời thì đòi hỏi người yêu công nghệ phải sắm cho mình thiết bị mới để có thể khám phá những công nghệ mà nhà sản xuất trang bị cho thiết bị mới đó cũng như trải nghiệm.

Là một smartphone, LG G5 được coi là tốt nhất mà những gì nhà sản xuất trang bị cho nó. Về phần cứng, LG G5 được trang bị màn hình 5,3 inch với tấp lền IPS LGC với độ phân giải 1440 x 2560 pixel, chíp xử lý Qualcomm Snapdragon 820, với RAM 3 hoặc 4 GB tùy theo lựa chọn của người dùng, 16 MP phía sau và 8 MP ở mặt trước và cung cấp cho thiết bị là viên PIN Li-Ion 2800 mAh… Về phía phần mềm,  máy được cài đặt hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow với giao diện LG Optimus UX 5.0 UI.

LG G5 hiện chưa có mặt trên thị trường nhưng ngay từ bây giờ bạn có thể sử dụng bộ hình nền của nó bởi nó đã bị rò rỉ ra ngoài. Hôm nay androidsvn chia sẻ cho bạn 21 hình nền chất lượng của LG G5 trong tập tin zip đính kèm phí dưới. Bộ hình lền chất lượng cao HD Quad với kích thước lên tới 92560 x 2560 pixel. Bạn hoàn toàn dễ dàng tải về bộ hình nền ở liên kết bên dưới.

Tải về LG G5 Wallpapers Stock

Tải về LG G5 Live Wallpapers

Đây là một zip flashable có chứa 3 hình nền động và có thể cài đặt được trên các thiết bị root thông qua CWM hoặc TWRP.

SZhMG7J

e2dwvFz

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *