Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Tên gọi chính thức của Android M là 6.0 Marshmallow

0 bình luận

 

Google vừa tiết lộ Android M là tên viết tắt của từ Marshmallow. Đây sẽ là phiên bản 6.0 của hệ điều hành mã nguồn mở này.

Android M chính thức được gọi là Android 6.0 Marshmallow

Google chính thức cho biết phiên bản Android tiếp theo sẽ có tên là Android 6.0 Marshmallow (trước đây gọi là Android M). Hệ điều hành mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện Google I/O vào cuối tháng này, sau đó được phát hành chính thức vào mùa thu.

Cùng với việc công bố tên gọi chính thức, Google cũng phát hành bộ công cụ phát triển ứng dụng Android 6.0 SDK và phiên bản Marshmallow Preview thứ 3 dành cho các thiết bị Nexus. Google cho biết:“Android 6.0 Marshmallow sẽ ra mắt vào cuối mùa thu năm nay, người dùng các thiết bị Nexus có thể kiểm tra thiết bị của mình để tải về các bản cập nhật qua giao thức OTA”.

Android M chính thức được gọi là Android 6.0 Marshmallow

Android Marshmallow sẽ cho phép người dùng kiểm soát chặt chẽ thông tin trên thiết bị mà ứng dụng có thể truy cập, hỗ trợ tốt cho nền tảng Android Pay mới của Google, hỗ trợ USB Type-C cùng một số tinh chỉnh và cải tiến khác. Phiên bản Android 6.0 sẽ tiếp nối thành công của Android 5.0 nhưng sẽ có nhiều cải tiến trong giao diện người dùng.

Giới thạo tin cho rằng Google đang chuẩn bị ra mắt 2 chiếc Nexus: một smartphone do Huawei (Trung Quốc) sản xuất và một thiết bị khác là kết quả hợp tác với LG. Nhiều khả năng cả 2 thiết bị sẽ tích hợp cảm biến vân tay để mở khóa và đăng nhập vào các ứng dụng.


Theo Theverge

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *