Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thải Flo độc hại trong nước uống, kem đánh răng ra cơ thể

0 bình luận Tags: , ,

flo

 Theo tạp chí y học lâu đời và có uy tín nhất thế giới: Flo là một chất độc thần kinh và được xếp cùng loại với asen, chì và thủy ngân. Flo thường xuyên được đưa vào cơ thể qua nước máy, thức ăn và kem đánh răng. Các nhà nghiên cứu tin rằng các chất phụ gia trong đó có Flo đã góp phần vào “đại dịch ngộ độc thần kinh trên toàn thế giới”. Tuy có thể tẩy trắng và ngừa sâu răng, Flo lại làm suy yếu xương và răng, đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh của trẻ em gây ra các chứng bệnh như: Hiếu động thái quá (hay còn gọi là tăng động), chứng khó đọc và suy giảm nhận thức. Tuy độc hại nhưng Flo vẫn được dùng rộng rãi trong thực phẩm, kem đánh răng, nước máy.

Ngày nay Flo vẫn được sử dụng rộng rãi để xử lý nguồn nước tại Việt Nam hay thậm chí là quốc gia có nền y tế phát triên bậc nhất thế giới như Mỹ: Flo vẫn được thêm vào 60% nguồn cung cấp nước.

Vì sức khỏe của bản thân và gia đình, đã đến lúc loại bỏ Flo ra khỏi cuộc sống của chúng ta. Dưới đây là 6 cách thải độc Flo ra khỏi cơ thể

        1.Bổ sung I-ốt:

rong-bien

I-ốt giúp đào thải Flo trong cơ thể thông qua nước tiểu. Hãy bổ sung nguồn I-ốt tự nhiên có thể tìm thấy trong tảo biển, quả việt quất, sữa chua lên men tự nhiên, rau củ hữu cơ.

     2. Bổ sung nguyên tốt Bo:

bo-sung-nguyen-to-bo
Bo hay Boron có vẻ như là một nguyên tố không quá quen thuộc đối với nhiều người, tuy nhiên nó là một trong những chất có tác dụng vô cùng kỳ diệu trong điều trị tình trạng chậm chạp của não bộ và chứng xốp xương. Bo cũng có tác dụng đẩy Flo ra khỏi cơ thể, thực phẩm giàu Bo hầu hết là các loại hạt, quả chà là, mận khô, mật ong, bông cải xanh, chuối và quả bơ.

  3. Bổ sung Magie và canxi:

bo-sung-nguyen-to-magie Magiê đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và tổng hợp các chất dinh dưỡng trong cơ thể, ức chế sự hấp thụ Flo vào tế bào. Cùng mới Magiê, Canxi giống như nam châm hút Flo ra khỏi xương và răng.
Magiê và Canxi có nhiều trong các loại rau củ có màu xanh đậm, ngũ cốc nguyên hạt, quả bơ, sữa chua, trái cây sấy khô và sôcôla đen.

   4. Tấm hơi:

tam-hoi
Tắm hơi có tác dụng giải độc rất tốt thông qua lỗ chân lông, nhiệt độ và tinh dầu trong phòng tắm hơi còn có tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi. Nhớ uống đủ nước trước và sau khi tắm hơi để tránh mất nước và không nên tắm hơi quá lâu nhé. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

   5. Giải độc gan:

Một trong những bước quan trọng để loại bỏ Flo ra khỏi cơ thể là giải độc cho gan. Lá gan chịu trách nhiệm cho hơn 400 chức năng trong cơ thể, khi gan quá tải sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho sức khỏe. Một số nghiên cứu cho thấy Flo có thể tồn dư vĩnh viễn trong gan.
Hãy tăng cường chức năng và giải độc cho gan bằng cách ăn nhiều tỏi, nghệ, quả bơ và uống nhiều nước chanh. Lá gan khỏe sẽ dễ dàng đào thải Flo cùng nhiều kim loại nặng ra khỏi cơ thể.

   6. Trái Me:

trai-me
Hãy dùng me làm gia vị hoặc pha trà để thải độc Flo.

Chung quy lại, Flo nồng độ thấp thì không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng thải độc ra thì vẫn tốt hơn.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo Vnexpress.net)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *