Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Ảo giác ma túy dẫn đến thảm sát 4 bà cháu Quảng Ninh

0 bình luận Tags: ,

xac-hai-4-ba-chau1

Sáng nay, một trinh sát tham gia bắt giữ nghi phạm cho biết vào tối ngày 26/9, khi nghi phạm Doãn Trung Dũng vừa đi xe taxi từ khu vực xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) về khu vực gần chân cầu Bính (thuộc thôn 5, xã Tân Dương, huyện Thuỷ Nguyên) thì bất ngờ bị các trinh sát hình sự bắt giữ. Khám xét tại chỗ trong người Dũng thấy có thuốc độc.ộ

Mọi người đều tỏa ra phẫn nộ với tên xác nhân Doãn Trung Dũng, nhưng lời đầu tiên khi bị bắt và dẫn giải về trụ sở Công an huyện Thủy Nguyên, kẻ sát nhân mất nhân tính vẫn lỳ lợm buông lời: “Có thể bắn mười lần nhưng đừng chửi tôi. Tôi biết là tôi có tội”….

xac-hai-4-ba-chau

Doãn Trung Dũng được đưa về trụ sở công an

Tối 23.9 trước khi vụ án, do có quan hệ họ hàng về phía vợ của Dũng với gia đình bà Nguyễn Thị Hát nên hắn đến nhà chị Vũ Thị Thanh xin tiền để sử dụng ma túy. Do chị Thanh đi làm ca đêm ở cây xăng Phương Nam, ở nhà chỉ có bà Hát và 3 cháu nhỏ. Sau khi xin tiền không được, Dũng quay ra xin ở lại ngủ nhờ qua đêm tại nhà và được bà Hát đồng ý, đưa cho chiếu nằm ở nền nhà.

Nằm một lúc, Dũng trằn trọc không ngủ được do ảo giác của ma túy và nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Vừa lúc đó, cháu Phạm Đình Hưng, sinh 2007, tỉnh giấc, Dũng lao đến dùng dao bầu thủ sẵn trong người đâm liên tiếp 2 nhát làm cháu gục xuống. Sau đó, Dũng để xác cháu Hưng nằm trên giường rồi phủ chăn lên người. Đúng lúc này cháu Phạm Thu Hà, sinh 2008, thấy động tỉnh dậy liền bị Dũng dùng tay và dây siết cổ, lôi xác xuống bếp.
Sau khi ra tay tàn nhẫn sát hại cùng lúc 2 cháu nhỏ, Dũng quay về chiếu nằm ngủ tiếp. Đến gần sáng, bà Hát cùng cháu Vũ Khánh Huyền tỉnh dậy đi vệ sinh phát hiện xác cháu Hà dưới bếp mới tá hỏa nhìn quanh, bị Dũng dùng con tiện ở cầu thang đập nhiều nhát vào đầu, khiến cả 2 tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, kẻ sát nhân lục soát đồ đạc trong nhà lấy đi đôi hoa tai cùng chiếc nhẫn 4 chỉ vàng của bà Hát, rồi đi về nhà ở khu vực phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tắm rửa sạch sẽ.
xac-hai-4-ba-chau2
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng nêu trên, đặc biệt là Tổ công tác của Bộ Công an do Thứ trưởng Lê Quý Vương chỉ đạo đã trực tiếp đến Quảng Ninh để chỉ đạo chuyên án.

Chiến công này góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân, nâng cao hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân trên mặt trận bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cũng trong tối 26/9, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp tới huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng để động viên, khen thưởng Ban chuyên án điều tra vụ án.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo Yan)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *