Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Âm thanh cuộc gọi Iphone 7 TỆ ?

0 bình luận

Người dùng cho biết iPhone 7 của họ có chất lượng âm thanh tệ khi gọi điện, trong khi âm thanh từ chức năng chơi nhạc lại bình thường.
“Âm thanh nghe như đến từ xa, tương tự iPhone trống rỗng và đến từ phía sau điện thoại”, một trong những nhận xét của người dùng khi nghe gọi trên cả 2 model.

Iphone 7 và Iphone 7 Plus bị người tiêu dùng đánh giá âm thanh tệ

Khách hàng đánh giá Iphone 7 và Iphone 7 Plus âm thanh tệ

Thông thường, khi xảy ra những lỗi này, người dùng khó có thể sửa chửa bằng các bản cập nhập từ Apple mà phải đem máy đi sửa phần cứng hoặc đổi trả. Về phía nhà sản xuất Apple, hãng chưa đưa ra phản hồi nào cho vấn đề này. Nếu vào diễn đàn của Apple, người dùng chỉ nhận được đường link đến trang hỗ trợ khắc phục sự cố liên quan đến loa.
Đây không phải lỗi duy nhất được phát hiện chỉ sau một tuần iPhone 7 ra mắt. Trước đó model này còn bị người dùng phàn nàn khi mất kết nối dịch vụ mạng sau khi tắt chế độ máy bay, phát ra tiếng kêu lạ khi hoạt động. Ngoài ra, người dùng còn cảm thấy khó chịu do không thể sử dụng phím Home mới khi mang găng tay, máy không hoạt động hay dễ bám vân tay.

Vĩnh Thịnh Mobile ( Theo genk)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *