Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay Benzen Note 3 chất lượng - vinhthinhmobile.com

Thay Benzel Note 3. Đưa dế yêu về trạng thái “xinh đẹp” nhất.

10 bình luận Tags: , , , , ,

Samsung Galaxy Note 3 là chú “dế” đình đám của tập đoàn Samsung, vì sao “đình đám”, bởi Samsung Galaxy Note 3 sở hữu lượng người dùng rất lớn tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Với nhiều tính năng độc đáo cùng sức mạnh phần cứng tuyệt vời cho trải nghiệm sử dụng mượt mà vô cùng, Samsung Galaxy Note 3 nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ không thể thiếu trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Samsung Galaxy Note 3 sử dụng khung viền Benzel bằng nhựa xi giả kim loại. Quá trình sử dụng với tần suất cao hàng ngày khó tránh khỏi những lúc rơi, rớt làm bong tróc viền benzel ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ. Dịch vụ thay Benzen Note 3 tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn đưa máy về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

I. Những lưu ý khi thay Benzen Note 3

Samsung Galaxy Note 3 có viền benzen được ép sát vào màn hình và đóng vai trò là “khung xương” cho toàn bộ máy. Vì lẽ đó, thay benzen Note 3 không phải là công việc đơn giản, đòi hỏi kĩ thuật viên thao tác chuyên nghiệp và thật sự hiểu rõ về sản phẩm, nếu không, hoàn toàn có thể gây hư màn hình, hay các bộ phận linh kiện khác trên máy. Bên cạnh đó, để đảm bảo độ bền va tính thẩm mỹ, Benzen Note 3 sử dụng khi thay thế cần đảm bảo chính hãng, cho chất lượng tốt nhất.

II. Cam kết dịch vụ thay Benzen tại Vĩnh Thịnh Mobile

Thay Benzen Note 3 chất lượng nhất - vinhthinhmobile.com

Thay Benzen Note 3 chất lượng nhất – vinhthinhmobile.com

Vĩnh Thịnh Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung lâu năm tại TPHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Chúng tôi được đào tạo và làm việc trên tiêu chí đặt sự hài lòng của bạn lên trên hết. Với hệ thống linh kiện chính hãng đa dạng và phong phú, đảm bảo 100% mang đến chất lượng dịch vụ thay Benzen Note 3 chất lượng nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Bình luận (10)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *