Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay cảm ứng Blackberry Playbook lấy liền. Linh kiện Zin.

24 bình luận Tags: , , ,

Blackberry Playbook là dòng máy tính bảng chủ lực của Blackberry ra mắt năm 2011 với sứ mệnh cạnh tranh với iPad của Apple. Tuy không thể dành thắng lợi nhưng Playbook vẫn mang trên mình những bản chất rất riêng cùng một mức giá vô cùng hấp dẫn đã thu hút một lượng không nhỏ những người đam mê công nghệ nói chung và tín đồ Blackberry nói riêng. Tuy nhiên, cũng như bao thiết bị điên tử khác, Blackberry Playbook vẫn phát sinh một số lỗi sau một thời gian sử dụng. Một trong số đó có thể kể đến lỗi Blackberry Playbook liệt cảm ứng

Thay cảm ứng Blackberry Playbook tại Vĩnh Thịnh Mobile

Thay cảm ứng Blackberry Playbook tại Vĩnh Thịnh Mobile

I/ Khi nào cần thay cảm ứng Blackberry Playbook

1/ Biêu hiện: Blackberry Playbook liệt cảm ứng là tình trạng cảm ứng máy bị liệt hẳn, liệt một phần hoặc cảm ứng nhảy loạn. Đây là lúc cần thay cảm ứng Blackberry Playbook

2/ Nguyên nhân: Blackberry Playbook liệt cảm ứng thường do vấn đề sạc, sử dụng sạc không chính hãng có thể dẫn máy đến tình trạng trên. Ở một số trường hợp Blackberry Playbook liệt cảm ứng là do lỗi của nhà sản xuất.

II/ Thay cảm ứng Blackberry Playbook cần lưu ý những gì ???

Thay cảm ứng Blackberry Playbook lấy liền tại Vĩnh Thịnh Mobile

Thay cảm ứng Blackberry Playbook lấy liền tại Vĩnh Thịnh Mobile

Blackberry Playbook liệt cảm ứng chỉ có thể khắc phục được bằng giải pháp thay cảm ứng. Đặc biệt lưu ý, cảm ứng thay thế cho thiết bị phải là cảm ứng Zin chính hãng Blackberry, và được thay lắp bởi kĩ thuật viên lâu năm kinh nghiệm sửa chữa Blackberry, bởi cấu tạo của Blackberry Playbook là khá phức tạp với kết cấu cực kì chắc chắn, nếu không có kĩ năng rất dễ gây nên tình trạng mất nguồn toàn bộ máy do sai sót trong tháo ráp.

III/ Thay cảm ứng Blackberry Playbook ở đâu ???

Vĩnh Thịnh Mobile là trung tâm sửa chữa Blackberry lâu năm tại TPHCM. Với niềm đam mê dòng sản phẩm này cùng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và hệ thống linh phụ kiện chính hãng giá tốt nhất. Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đảm bảo chất lượng sửa chữa nhằm tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Bình luận (24)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *