Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay IC cảm ứng iPhone, iPad chất lượng nhất - vinhthinhmobile.com

Thay IC cảm ứng iPhone, iPad chính hãng chất lượng nhất.

0 bình luận Tags: , , , , , , , , ,

iPhone, iPad là những sản phẩm tuyệt vời của Apple, thiết bị đánh dấu sự đi đầu và thống lĩnh thị trường trong suốt thời gian dài của họ nhà Táo. Trải qua quá trình phát triển, nâng cấp, iPhone, iPad ngày càng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích và trải nghiệm thú vị. Vẫn là một thiết bị điện tử, iPhone, iPad khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng, thao tác. Nguyên nhân gây lỗi có thể xuất phát từ lỗi khách quan do lỗi nhà sản xuất hay chủ quan do người dùng trong quá trình sử dụng như làm rơi, vô nước hay sử dụng sạc kém chất lượng. Một trong số những lỗi kĩ thuật thường gặp là lỗi liên quan đến cảm ứng. Lỗi cảm ứng trên iPhone, iPad có thể do màn hình hoặc do ic cảm ứng. Dịch vụ thay IC cảm ứng iPhone, iPad tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng lỗi cảm ứng không phải do màn hình trên iPhone, iPad.

Thay IC cảm ứng iPhone, iPad chất lượng nhất - vinhthinhmobile.com

Thay IC cảm ứng iPhone, iPad chất lượng nhất – vinhthinhmobile.com

I. Khi nào cần thay ic cảm ứng iPhone, iPad

Khi máy có dấu hiệu bị lỗi cảm ứng nhưng cảm ứng bị liệt, loạn hay đứt một số điểm cảm ứng nhưng thay cảm ứng vẫn không khắc phục được. Đây là lúc bạn cần thay IC cảm ứng iPhone, iPad để đưa máy về tình trạng tốt nhất ban đầu.

II. Những lưu ý khi thay ic cảm ứnng iPhone, iPad

Thay IC cảm ứng iPhone, iPad đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của kĩ thuật viên sửa chữa, để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các tính năng khác của máy. Kết hợp với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và quan trọng bậc nhất là chất lượng IC Zin chính hãng để đạt độ bền tối đa.

III. Cam kết dịch vụ thay IC cảm ứng iPhone, iPad tại Vĩnh Thịnh Mobile

Vĩnh Thịnh Mobile với nền tảng kĩ thuật sửa chữa iPhone, iPad nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều trường hợp thay ic cảm ứng iPhone, iPad giúp chúng tôi có được cái nhìn sâu sắc và ảm hiểu tường tận về lỗi kĩ thuật này trên thiết bị. Hệ thống kho linh kiện chính hãng phong phú với chất lượng chính hãng tốt nhất giúp 100% đưa máy về tình trạng hoàn hảo lúc ban đầu.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6. TPHCM
  • Holine: 0902 612 397 – 0902 963 065

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *