Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay IC Wifi LG G4 chính hãng - vinhthinhmobile.com

Thay IC wifi LG G4 – chất lượng chính hãng vượt trội.

0 bình luận Tags: , , ,

LG G4 đã và đang là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung bởi mức giá hiện tại đã vô cùng phải chăng và với vô vàn tính năng quý giá như camera tuyệt đẹp hay màn hình chất lượng cao và những tính năng phần mềm cực thú vị. Tuy nhiên, với đặc điểm của một thiết bị điện tử, LG G4 thật sự khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Một trong số đó có thể kể đến lỗi wifi trên LG G4. 80% trường hợp LG G4 mất wifi được giải quyết triệt để bằng thao tác thay IC mới. Dịch vụ thay IC wifi LG G4 tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn khắc phục triệt để lỗi và đưa máy về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

Thay IC Wifi LG G4 chính hãng - vinhthinhmobile.com

Thay IC wifi LG G4 chính hãng – vinhthinhmobile.com

I. Nguyên nhân gây lỗi IC wifi trên LG G4 :

IC wifi là chip có vai trò điều khiển hoạt động thu phát sóng wifi trên thiết bị. Nguyên nhân gây lỗi IC wifi trên LG G4 có thể từ lý do khách quan do lỗi trong quá trình sản xuất hay chủ quan trong quá trình sử dụng phát sinh. Ví dụ: nếu bạn làm rơi, rớt, va đập mạnh lên máy hay làm máy ẩm nước, sử dụng sạc kém chất lượng, hoặc đôi khi chạy chương trình sai thao tác, đều có thể gây ra lỗi wifi trên chiếc LG G4 của mình.

II. Lưu ý khi thay IC wifi LG G4 :

IC wifi trên LG G4 được đóng trực tiếp vào Mainboard thông qua các máy đóng chip hiện đại trong quá trình sản xuất. Thao tác thay IC wifi trên LG G4 đòi hỏi kinh nghiệm và kĩ năng rất tốt của người thợ trong công tác sửa chữa điện thoại LG nói chung và model LG G4 nói riêng. Các thao tác như canh nhiệt, khò, đục, đóng IC chỉ có thể thực hiện chuẩn mực và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác khi và chỉ khi người thợ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề vững vàng. Chính vì lẽ đó, bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn một địa điểm sửa chữa điện thoại LG uy tín để cho dế yêu G4 “tá túc”.

III. Cam kết dịch vụ thay IC wifi LG G4 tại Vĩnh Thịnh Mobile :

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo lắng của bạn khi máy gặp lỗi và buộc phải sửa chữa. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên bậc cao với tay nghề tốt nhất cùng hệ thống linh kiện chính hãng chất lượng chuẩn mực. Cam kết mang đến cho bạn chất lương sửa chữa tốt nhất với nguyên tắc 3 “không”:

  • Không “vẽ” bệnh.
  • Không tráo đổi linh, phụ kiện theo máy.
  • Không hời hợt trong công tác sửa chữa, hết lòng phục vụ khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 199 Minh Phụng, Phường 9, Quận 6.
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065.

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *