Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra chính hãng - vinhthinhmobile.com

Thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra lấy liền tại TPHCM. Linh kiện Zin.

0 bình luận Tags: , , , , , ,

Sony Xperia T2 Ultra là chiếc phablet tầm trung với thiết kế đẹp, cấu hình phần cứng ở mức khá. Mặc dù màn hình chỉ đạt độ phân giải HD nhưng với các công nghệ hiện đại của hãng điện tử hàng đầu về hình ảnh, T2 Ultra vẫn sở hữu một màn hình ấn tượng. Được tối ưu hoá trong thiết kế cả về phần cứng và phần mềm, T2 Ultra hỗ trợ tối đa cho người sử dụng thao tác các tính năng cơ bản nhất chỉ bằng một tay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, nếu sơ ý bạn có thể làm gãy chân sim Sony Xperia T2 Ultra dẫn đến tình trạng máy không nhận sim. Dịch vụ thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên.

Thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra chính hãng - vinhthinhmobile.com

Thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra chính hãng – vinhthinhmobile.com

I/ Khi nào cần thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra ?

Khi máy bị gãy chân sim do quá trình tháo sim sai cách, sử dụng adapter sim làm vướng vào gẫãy chân đồng hoặc do lỗi nhà sản xuất.

II/ Những lưu ý khi thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra :

Khay sim Sony Xperia T2 Ultra có thiết kế khá phức tạp với các chân sim được chấm hàn chắc chắn trong quá trình sản xuất. Mỗi chân sim Sony Xperia T2 Ultra liên kết với nhiều đường mạch trên Mainboard, nên việc hàn lại chân sim Sony Xperia T2 Ultra là rất khó khăn và không ổn định đòi hỏi kĩ thuật viên có tay nghề cao, lâu năm kinh nghiệm và khay sim thay thế phải là linh kiện chính hãng Sony.

Thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra chính hãng - vinhthinhmobile.com

Thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra chính hãng – vinhthinhmobile.com

III/ Thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra ở đâu ?

Vĩnh Thịnh Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại Sony lâu năm kinh nghiệm tại TPHCM, với nguồn linh kiện chính hãng dồi dào phong phú, cùng đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao trong công tác sửa chữa điên thoại di động. Chúng tôi cam kết thay khay sim Sony Xperia T2 Ultra kĩ lưỡng với chi phí thấp nhất. Đảm bảo 100% sự hài lòng của bạn.

Vĩnh Thịnh Mobile luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục công nghệ.

Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile: Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM.

Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile 

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *