Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay loa trong iPhone chính hãng giá tốt nhất. Kinh nghiệm chuyên sâu

0 bình luận Tags: , , , , , ,
iPhone là chiếc điện thoại đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam nói riêng và trên toàn thếgiới nói chung,  với những sản phẩm được gia công tỉ mỉ và hệ thống phần mềm hỗ trợ phong phú. iPhone đã đang và sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vẫn là một thiết bị điện tử, iPhone khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng, xuất phát từ nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng hay khách quan do lỗi nhà sản xuất, một trong số đó có thể kể đến lỗi loa trong. Dịch vụ thay loa trong iPhone chính hãng tại Vĩnh Thịnh Mobile sẽ giúp bạn đưa máy về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.
Thay loa trong iPhone chính hãng - vinhthinhmobile.com

Thay loa trong iPhone chính hãng – vinhthinhmobile.com

I. Khi nào bạn cần thay loa trong iPhone

Loa trong (loa đàm thoại) là một trong những bộ phận quan trọng, đóng vai trò hoàn thiện chức năng nghe gọi cơ bản của máy. Khi bạn nhận thấy máy có một trong những biểu hiện sau đó là lúc bạn nên cân nhắc thay loa trong cho iPhone:

  • Khi đàm thoại bạn nghe loa nhỏ, rè hay tịt hẳn
  • Chất lượng loa đàm thoại không ổn định, lúc này lúc khác
II. Thay loa trong iPhone cần lưu ý những gì:

Tính đến thời điểm này, tất cả các model iPhone đều có loa trong nằm trên khung sườn của màn hình, và tạo thành một khối thống nhất với màn hình của máy. Quá trình thay loa trong iPhone cần được thực hiện đúng quy trình kĩ thuật và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, để tránh những sai sót đáng tiếc như làm cấn, bể màn hình hay ảnh hưởng đến các bộ phận linh kiện khác trên mainboard. Bên cạnh đó, loa dùng để thay thế phải đảm bảo linh kiện Zin chính hãng để đạt đồ bền tối đa và cho chất lượng tốt nhất.

III. Cam kết dịch vụ thay loa trong iPhone tại Vĩnh Thịnh Mobile

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với nền tảng kĩ thuật vững chắc của cơ sở sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ thay loa trong iPhone tốt nhất, đảm bảo độ hoàn thiện cao giúp đưa máy về trang thái hoàn hảo lúc ban đầu. Với sự hỗ trợ của hệ thống kho linh kiện chính hãng phong phú giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ và mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *