Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay màn hình Samsung Galaxy chất lượng nhất - vinhthinhmobile.com

Thay màn hình Samsung Galaxy, chất lượng chính hãng tốt nhất

0 bình luận Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Samsung – Thương hiệu công nghệ lớn nhất tại Hàn Quốc. Sản phẩm của Samsung trong những năm gần đây đang ngày càng hoàn thiện cả về thiết kế lẫn chất lượng gia công phần cứng, phần mềm. Xét riêng tại Việt Nam, Samsung sở hữu lượng người dùng rất lớn và đang không ngừng gia tăng. Vẫn là một sản phẩm điện tử, smartphone Samsung khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Một trong số đó có thể kể đến những lỗi liên quan đến màn hình. Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên.

Thay màn hình Samsung Galaxy chất lượng nhất - vinhthinhmobile.com

Thay màn hình Samsung Galaxy chất lượng nhất – vinhthinhmobile.com

I. Thay màn hình Samsung Galaxy cần lưu ý những gì ?

Hiện nay, phần lớn Smartphone Samsung sử dụng công nghệ màn hình Super Amoled và IPS LCD. Công tác thay lắp màn hình Samsung Galaxy cần sử dụng màn hình Zin chính hãng và được thực hiện bởi thợ tay nghề kĩ thuật cao để đảm bảo chất lượng hiển thị, độ bền cũng như tính thẩm mỹ đạt mức tốt nhất.

II. Những lỗi thường gặp với màn hình Samsung Galaxy :

Lỗi liên quan đến màn hình Samsung Galaxy thường gặp như màn hình bị sọc, nhiễu, màn hình bị lem mực. Đây là lúc chúng ta cần thay màn hình Samsung Galaxy để đưa máy về trạng thái ban đầu.

Bên cạnh đó, một số trường hợp, máy bị bể mặt kính bảo vệ bên ngoài, nhưng cảm ứng vẫn tốt và màn hình vẫn hiển thị rõ nét. Đây là lúc bạn chỉ cần thay mặt kính điện thoại để tiết kiệm chi phí tối đa.

III. Cam kết chất lượng dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy tại Vĩnh Thịnh Mobile :

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy lâu năm cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, đạo đức, hết lòng phục vụ khách hàng cùng hệ thống linh kiện chính hãng chất lượng nhất. Vĩnh Thịnh Mobile tự tin cung cấp chất lượng sửa chữa tốt nhất. Đảm bảo đưa dế yêu của bạn trở về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 199 Minh Phụng, Phường 9, Quận 6, TPHCM.
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *