Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay mặt kính Camera Samsung Galaxy S7 Edge - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Camera Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng chất lượng cao.

2 bình luận Tags: , , , ,
Không còn gì bàn cãi thêm, Samsung Galaxy S7 Edge là siêu phẩm hàng đầu của tập đoàn Samsung danh giá. Tổng hợp tất cả ưu điểm và khắc phục rõ rệt những nhược điểm trên người tiền nhiện Samsung Galaxy S6/S6 Edge, S7 Edge trở thành sự lựa chọn của không ít người dùng đam mê công nghệ trên toàn thế giới. Màn hình cong mềm mại, cấu hình mạnh mẽ trong một thiết kế vô cùng quyến rũ, tất cả làm nên sức hút mãnh liệt của siêu phẩm này. Cũng như bao dòng điện thoại có Camera “khủng” hiện nay. Camera trên Samsung Galaxy S7 Edge cũng có thiết kế “lồi”, quá trình sử dụng nếu vô ý đánh rơi hay va đập, có thể làm bể hay trầy mặt kính Camera này, gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng ảnh chụp. Dịch vụ thay mặt kính Camera Samsung Galaxy S7 Edge tại  Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp đưa máy bạn về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.
Thay mặt kính Camera Samsung Galaxy S7 Edge - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Camera Samsung Galaxy S7 Edge – vinhthinhmobile.com

I. Những lưu ý khi thay mặt kính Camera Samsung Galaxy S7 Edge.

Quá trình thay mặt kính Camera Samsung Galaxy S7 Edge được đánh giá không hề đơn giản. Vĩnh Thịnh Mobile khuyên bạn nên lựa chọn kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên sâu trong công tác sửa chữa điện thoại để thực hiện công tác này. Bởi nếu không khéo, quá trình thay lắp có thể là ảnh hưởng đến Camera thiết bị như trầy, bể hay bị ốlens và làm hư hỏng đến các thiết bị linh kiện bên trong thiết bị. Bên cạnh đó, chất lượng linh kiện dùng để thay lắp là vô cùng quan trọng, đóng vai trò quyết định độ bền và độ hoàn thiện của dịch vụ sửa chữa

II. Cam kết dịch vụ thay mặt kính Camera Samsung Galaxy S7 Edge tại Vĩnh Thịnh Mobile

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi xuất phát từ nền tảng vững chắc của dịch vụ sử a chữa chuyên sâu các dòng điện thoại Samsung, với đội ngũ kĩ thuật viên đam mê và đặt sự hài lòng của bạn lên trên hết cùng hệ thống linh  kiện chính hãng phong phú và chất lượng cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thay mặt kính Camera Samsung Galaxy S7 Edge tốt nhất

Mọi chi tiết thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ. Xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngày với chúng tôi. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065
  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6. TPHCM

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Bình luận (2)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *