Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay mặt kính điện thoại chất lượng chuẩn - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính điện thoại chất lượng chính hãng cho trải nghiệm tuyệt vời, bền bỉ tối đa.

540 bình luận Tags: , , , , , , ,

Trong thế giới công nghệ đang thay đổi và phát triển liên tục, từng ngày, từng giờ, Smartphone trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đến mọi người mọi nhà. Như một quy luật, nhu cầu sửa chữa Smartphone theo đó cũng tăng nhanh. Một trong những “bệnh” gây tổn hại tài chính nhiều nhất cho người dùng là những bệnh liên quan đến màn hình cảm ứng. Trong nội dung bài viết hôm nay với vai trò một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, Vĩnh Thịnh Mobile  dịch vụ thay mặt kính điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo độ bền và tính ổn định sau sửa chữa, hướng đến sự tiện ích tuyệt đối cho người dùng.

Thay mặt kính điện thoại chất lượng chuẩn - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính điện thoại chất lượng chuẩn – vinhthinhmobile.com

I. Một số điều cần biết về màn hình cảm ứng điện thọai : 

1. Màn hình cảm ứng điện thọai tất cả đều cấu thành bởi 2 lớp: 1 là màn hình bên trong, 2 là lớp kính bên ngòai.
2. Để màn hình cảm ứng có thể nhận diện được cử chỉ “chạm, lướt” của chúng ta, cần có một “lớp cảm ứng”. Lớp cảm ứng này được phủ lên 1 trong 2 chi tiết là kính bảo vệ bên ngòai hoặc màn hình bên trong.

II. Phân loại các lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng điện thoại :

1. Với dòng máy có lớp cảm ứng được ép chung với lớp kính bảo vệ bên ngòai:
  • Rơi, rớt làm vỡ kính dẫn đến loạn/chết cảm ứng nhưng màn hình bên trong vẫn còn hiển thị, họat động tốt. Giải pháp đưa ra: Thay mặt kính điện thoại.
  • Rơi, rớt làm vỡ kính dẫn đến loạn/chết cảm ứng và màn hình bên trong cũng lỗi, nhòe hình, không lên hình… Giải pháp đưa ra: Thay trọn bộ cả mặt kính và màn hình.
  • Tì đè, cấn điện thoại làm hư màn hình bên trong nhưng lớp kính bên ngòai vẫn nguyên vẹn. Giải pháp đưa ra: Thay trọn bộ cả mặt kính và màn hình, do lớp kính trên sau khi tách ra không còn sử dụng được nữa.
2. Với dòng máy có lớp cảm ứng được ép chung với màn hình bên trong (kính bên ngòai chỉ đóng vai trò bảo vệ):
  • Rơi, rớt làm vỡ kính nhưng cảm ứng và màn hình vẫn họat động tốt. Giải pháp đưa ra: Thay mặt kính điện thoại (bạn có thể không cần thay vì cơ bản máy vẫn họat động đầy đủ tính năng).
  • Rơi, rớt làm vỡ kính dẫn đến loạn/chết cảm ứng và màn hình bên trong cũng lỗi, nhòe hình… Giải pháp đưa ra: Thay trọn bộ cả mặt kính và màn hình (nếu muốn bạn có thể chỉ thay màn hình, vì lớp kính chỉ đóng vai trò bảo vệ).
  • Tì đè, cấn điện thoại làm hư màn hình bên trong và loạn/chết cảm ứng nhưng lớp kính bên ngòai vẫn nguyên vẹn. Giải pháp đưa ra: Thay màn hình.

III. Thay mặt kính điện thoại tại Vĩnh Thịnh Mobile giúp các bạn tiết kiệm chi phí :

Ở đây chúng tôi muốn nói đến công nghệ thay mặt kính điện thoại, thay mặt kính máy tính bảng (hay còn gọi là ép kính). Với một số dòng máy như Samsung Galaxy, Samsung Note, LG Optimus… lớp kính bảo vệ và màn hình được ép chặt với nhau bởi công nghệ màn hình riêng biệt của mỗi hãng như Incell hay Super Amoled rất khó để tách rời. Vì lý do đó, khi xảy trường hợp chỉ cần thay riêng mặt kính, các dòng máy trên không thể thực hiện và phải thay trọn bộ cả màn hình với chi phí rất đắt đỏ.

Tuy nhiên đó chỉ là quá khứ, hiện nay, tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi đã nhập khẩu các máy móc, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu chuyên phục vụ cho công việc tách và thay mặt kính điện thoại, máy tính bảng. Với kinh nghiệm họat động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, chúng tôi khẳng định chất lượng màn hình sau khi thay mặt kính sẽ tương đương màn hình chính hãng và sự chênh lệch gần như là bằng không. Quan trọng nhất, tính tiết kiệm đã được đặt lên hàng đầu khi giảm chi phí từ 30-50% so với việc thay trọn cả bộ màn hình. Chế độ bảo hành nghiêm chỉnh và chu đáo, đảm bảo 100% sự hài lòng của bạn.

Thay mặt kính điện thoại giá cạnh tranh - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính điện thoại giá cạnh tranh – vinhthinhmobile.com

Trung tâm thay mặt kính điện thoại Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn với tiêu chí 3 không:

1. Không “vẽ” bệnh.

2. Không tráo đổi linh phụ kiện của máy.

3. Không hời hợt trong công tác sửa chữa, cố gắng hết sức hoàn thành trách nhiệm được giao.

Vĩnh Thịnh Mobile luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục công nghệ.

Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM.

Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

Bình luận (540)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *