Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay mặt kính Lg chất lượng cao - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính LG chất lượng tốt nhất. Tận tâm phục vụ.

0 bình luận Tags: , , , ,

LG là thường hiệu Smartphone cao cấp đến từ Hàn Quốc. Với chiến lược Marketing mạnh mẽ cùng chất lượng phần cứng tốt, LG đang ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trải qua quá trình sử dụng, khó tránh khỏi những lúc bạn làm rơi máy dẫn đến tình trạng vỡ, bể mặt kính LG. Tại Vĩnh Thịnh Mobile. chúng tôi cung cấp giải pháp thay mặt kính LG chính hãng giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên và đưa máy trở về hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Thay mặt kính Lg chất lượng cao - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Lg chất lượng cao – vinhthinhmobile.com

I/ Khi nào cần thay mặt kính LG ?

Khi điện thoại LG của bạn bị rơi vỡ bể mặt kính nhưng mainboard vẫn hoạt động và màn hình LCD bên trong vẫn hiển thị tốt.

Với những trường hợp kể trên, giải pháp thay mặt kính LG tại Vĩnh Thịnh Mobile sẽ giúp bạn đưa máy trở về trạng thái ban đầu với chi phí tiết kiệm nhất.

II/ Đặc điểm mặt kính điện thoại LG

Thay mặt kính điện thoại LG chất lượng - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính điện thoại LG chất lượng – vinhthinhmobile.com

Ở Smartphone LG, hầu hết model đều có mặt kính được ép sát và màn hình LCD bằng công nghệ ép chân không của nhà sản xuất. Với đặc điểm này, để tách và thay thế mặt kính LG đòi hỏi đầu tư trang thiết bị hiện đại để đảm bảo mặt kính được tách ra không ảnh hưởng đến màn hình LCD bên trong cũng như khi ép kính mới không làm giảm chất lượng hiển thị hình ảnh hay lọt bụi vào trong màn hình.

III/ Những Model LG nào có thể thay được mặt kính ?

Thay mặt kính điện thoại LG chất lượng - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính điện thoại LG chất lượng – vinhthinhmobile.com

Hiện nay, tại Vĩnh Thịnh Mobile gần như hầu hết các model điện thoại LG đều đã có thể thay mặt kính. Ví dụ: Lg Optimus G, LG Gpro, LG Gx, LG Gk, LG G2, LG G3, LG G4, LG Vu 2, LG Vu 3,…

IV/ Thay mặt kính điện thoại LG ở đâu ?

Thay mặt kính điện thoại LG - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính điện thoại LG – vinhthinhmobile.com

Vĩnh Thịnh Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại LG chuyên nghiệp tại TPHCM. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao lâu năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến với công nghệ hiện đại nhất chuyên phục vụ cho công tác tách, ép mặt kính LG. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tối đa và chất lượng sản phẩm sau sửa chữa tốt nhất.

Với sự đam mê được phục vụ khách hàng, Vĩnh Thịnh Mobile luôn sẵn sàng lằng nghe và tư vấn tận tâm tất cả những thắc mắc của quý khách hàng. Xin hãy liên lạc với chúng tôi: cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile, địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM. Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065.

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *