Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay mặt kính LG G4 Stylus chất lượng - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính LG G4 Stylus chính hãng chất lượng tốt nhất

0 bình luận Tags: , , , ,

LG G4 Stylus là sản phẩm tầm trung đặc sắc của tập đoàn LG trong năm 2015, sản phẩm sở hữu thiết kế độc đáo cùng nhiều tính năng tiện dụng mang đậm màu sắc của Smartphone LG trong thời gian gần đây. Với cấu hình mạnh mẽ đủ để làm hài lòng tất cả những người dùng phổ thông, LG G4 Stylus dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng đam mê công nghệ tại Việt Nam. Quá trình sử dụng máy với tần suất cao hàng ngày khó tránh khỏi những lúc va đập là rơi, vỡ mặt kính bên ngoài của thiết bị. Dịch vụ thay mặt kính LG G4 Stylus tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn giải quyết triệt để và tốt nhất tình trạng trên.

Thay mặt kính LG G4 Stylus chất lượng - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính LG G4 Stylus chất lượng – vinhthinhmobile.com

I. Khi nào bạn cần thay mặt kính LG G4 Stylus?

Khi màn hình bị rơi vỡ mặt kính bên ngoài và hình ảnh hiển thị vẫn tốt, không bị sọc, nhiễu và cảm ứng vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường. Ở trường hợp này, bạn chỉ cần thay mặt kính LG G4 Stylus tại Vĩnh Thịnh Mobile sẽ đưa máy về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

II. Những lưu ý khi thay mặt kính LG G4 Stylus

Màn hình LG G4 Stylus có cấu tạo gồm 3 lớp: LCD đóng vai trò hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng được tính hợp lên LCD và cuối cùng là lớp kính bảo vệ bên ngoài. Công tác thay mặt kính LG G4 Stylus cần được thực hiện bởi kĩ thuật viên chuyên sâu trong công tác thay mặt kính điện thoại nói riêng và phải thật am hiểu về sản phẩm LG G4 Stylus, để đảm bảo quá trình tháo lắp và thay mặt kính không làm ảnh hưởng đến các chi tiết linh kiện bên trong máy như màn hình hay các bo mạch điện tử. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. tại Vĩnh Thịnh Mobile chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ thay mặt kính LG G4 Stylus tốt nhất và tận tâm, tỉ mỉ trong từng thao tác để đưa máy bạn về trạng thái hoàn hảo nhất như khi vừa xuất xưởng.

III. Cam kết dịch vụ thay mặt kính LG G4 Stylus tại Vĩnh Thịnh Mobile

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, xuất phát từ đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp trong công tác sửa chữa và thay mặt kính điện thoại nói chung và chuyên sâu các dòng điện thoại LG nói riêng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng kĩ thuật hàng đầu cùng hệ thống linh kiện chính hãng phong phú, chất lượng, giá cả phải chăng mang đến cho bạn sự hài lòng nhất

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6. TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *