Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay mặt kính Nomi 3s - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Nomi 3S chất lượng nhất. Uy tín, tận tâm.

0 bình luận Tags: , , , , ,

Nomi 3S là sản phẩm gây được khá nhiều tiếng vang trong cộng đồng công nghệ trong thời gian gần đây bởi thiết kế “nồi đồng cối đá”, thời trang và nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Quá trình sử dụng điện thoại liên tục hàng ngày khó tránh khỏi những lúc làm rơi, vỡ mặt kính màn hình. Dịch vụ thay mặt kính Nomi 3S tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên.

Thay mặt kính Nomi 3s chất lượng nhất - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Nomi 3s chất lượng nhất – vinhthinhmobile.com

I. Khi nào cần thay mặt kính Nomi 3S:

Khi chiếc  Nomi 3S bị rơi vỡ màn hình nhưng LCD bên trong vẫn hiển thị bình thường, không bị nhiễu, hay sọc, nhòe màn hình. Những trường hợp kể trên bạn chỉ cần thay mặt kính Nomi 3s chất lượng tại Vĩnh Thịnh Mobile sẽ giúp đưa máy trở về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

II. Những lưu ý khi thay mặt kính Nomi 3S:

Mặt kính Nomi 3S là mặt kính cảm ứng, nói dễ hiểu hơn, các thao tác “chạm, lướt” trên máy thực hiện được là do bộ phận này. Vì lẽ đó, khi thay mặt kính Nomi 3S, bạn cần lưu ý chất lượng linh kiện thay thế để đảm bảo độ mượt của cảm ứng tốt như lúc ban đầu. Ngoài ra, quá trình tháo lắp Nomi 3S cần thực hiện bởi kĩ thuật viên lành nghề. Bởi máy được thiết kế nguyên khối Unibody, nếu thiếu kinh nghiệm tháo ráp chuyên nghiệp rất dễ làm ảnh hưởng đến các thành phần bên trong máy và gây hư hỏng những bộ phận linh kiện liên quan.

III. Cam kết dịch vụ thay mặt kính Nomi 3S tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với kinh nghiệm chuyên sâu trong công tác thay mặt kính điện thoại. Chúng tôi sở hữu kho linh kiện dồi dào về chủng loại và đi đầu về chất lượng, cùng hệ thống máy tách ép kính hiện đại, được tối ưu hóa qua bàn tay của kĩ thuật viên làm kính chuyên sâu. Vĩnh Thịnh Mobile cam kết mang đếng cho bạn chất lượng dịch vụ thay mặt kính Nomi 3s tốt nhất. Uy tín, tận tâm.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *