Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay mặt kính Oppo F1 - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Oppo F1 chất lượng tuyệt đối. Cam kết hài lòng.

0 bình luận Tags: , , ,

Oppo F1 là sản phẩm chiến lược “đình đám” của tập đoàn Oppo trong phân khúc bán cao cấp. Sở hữu hàng loạt những tính năng mạnh mẽ và đánh mạnh vào trải nghiệm người dùng như hệ thống Camera tuyệt đẹp. Oppo F1 ngay lập tức chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam với số lượng máy bán ra không ngừng tăng cao tại các cửa hàng, siêu thị. Trong quá trình sử dụng máy, khó tránh khỏi những lúc vô tình làm rơi máy dẫn đến tình trạng vỡ mặt kính bảo vệ bên ngoài. Dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng trên.

Thay mặt kính Oppo F1 - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Oppo F1 – vinhthinhmobile.com

I. Khi nào cần thay mặt kính Oppo F1:

Khi máy Oppo F1 bị rơi vỡ mặt kính màn hình nhưng màn hình hiển thị vẫn còn bình thường, không bị nhòe màu, sọc, nhiễu, hay lem mực, và cảm ứng vẫn còn tốt. Ở trường hợp này, bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1 sẽ giúp đưa máy trở về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

II. Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo F1:

Màn hình Oppo F1 là màn hình nguyên bộ theo công nghệ Super Amoled tương tự trên các sản phẩm Samsung. Đặc điểm màn hình Oppo F1 có màu sắc hiển thị vô cùng rõ nét và rực rỡ. Mặt kính bảo vệ được ép sát vào bộ màn hình cảm ứng với công nghệ ép kính hiện đại để đảm bảo độ hiển thị chân thật nhất của hình ảnh mà vẫn bảo vệ được màn hình thiêt bị. Vì lẽ đó, công tác thay mặt kính Oppo F1 là không hề đơn giản, đòi hỏi thiết bị tách ép kính hiện đại và kinh nghiệm thay mặt kính chuyên sâu của kĩ thuật viên thao tác để tránh rủi ro làm hư hỏng màn hình thiết bị làm chi phí sửa chữa tăng cao rất nhiều.

III. Cam kết dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi gắn bó với ngành ép kính điện thoại ngay từ những ngày đầu tiên dịch vụ này được phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu và có kinh nghiệm sâu sắc ở lĩnh vực này. Cùng đội ngũ kĩ thuật viên chất lượng cao và hệ thống linh kiện phong phú, chất lượng chính hãng tốt nhất. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn khi lựa chọn dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 tại Vĩnh Thịnh Mobile.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 199 Minh Phụng, Phường 9, Quận 6, TPHCM.
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065. 

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *