Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay mặt kính Oppo chất lượng, uy tín - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Oppo giá tốt nhất, uy tín chất lượng hàng đầu.

77 bình luận Tags: , , , ,

Oppo là thường hiệu Smartphone cao cấp đến từ Trung Quốc. Với chiến lược Marketing mạnh mẽ cùng chất lượng phần cứng tốt, Oppo đang ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trải qua quá trình sử dụng, khó tránh khỏi những lúc bạn làm rơi máy dẫn đến tình trạng vỡ, bể mặt kính Oppo. Tại Vĩnh Thịnh Mobile. chúng tôi cung cấp giải pháp thay mặt kính Oppo chính hãng giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên và đưa máy trở về hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Thay mặt kính Oppo chất lượng, uy tín - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Oppo chất lượng, uy tín – vinhthinhmobile.com

I/ Khi nào cần thay mặt kính Oppo ?

Khi điện thoại Oppo của bạn bị rơi vỡ bể mặt kính nhưng mainboard vẫn hoạt động và màn hình LCD bên trong vẫn hiển thị tốt.

Với những trường hợp kể trên, giải pháp thay mặt kính Oppo tại Vĩnh Thịnh Mobile sẽ giúp bạn đưa máy trở về trạng thái ban đầu với chi phí tiết kiệm nhất.

II/ Đặc điểm mặt kính điện thoại Oppo:

Thay mặt kính Oppo N1 lấy liền. Cam kết mặt kính Zin.

Thay mặt kính Oppo N1 lấy liền. Cam kết mặt kính Zin.

Ở Smartphone Oppo, hầu hết model đều có mặt kính được ép sát và màn hình LCD bằng công nghệ ép chân không của nhà sản xuất. Với đặc điểm này, để tách và thay thế mặt kính Oppo đòi hỏi đầu tư trang thiết bị hiện đại để đảm bảo mặt kính được tách ra không ảnh hưởng đến màn hình LCD bên trong cũng như khi ép kính mới không làm giảm chất lượng hiển thị hình ảnh hay lọt bụi vào trong màn hình.

III/ Những Model Oppo nào có thể thay được mặt kính ?

Thay mặt kính Oppo N1 lấy liền - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Oppo N1 lấy liền – vinhthinhmobile.com

Hiện nay, tại Vĩnh Thịnh Mobile gần như hầu hết các model điện thoại Oppo đều đã có thể thay mặt kính. Ví dụ: Oppo R1, R5, R7; Oppo Neo 3, Neo 5, Neo 7; Oppo N1; Oppo Find 5, Find 7…

IV/ Thay mặt kính điện thoại Oppo ở đâu ?

Vĩnh Thịnh Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo chuyên nghiệp tại TPHCM. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao lâu năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến với công nghệ hiện đại nhất chuyên phục vụ cho công tác tách, ép mặt kính Oppo. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tối đa và chất lượng sản phẩm sau sửa chữa tốt nhất.

Vĩnh Thịnh Mobile luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục công nghệ.

Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM.

Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile 

Bình luận (77)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *