Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay nắp lưng iPhone 4, 4s giá tốt nhất TP.HCM

0 bình luận Tags: , ,

“Hô biến” iPhone cũ thành iPhone mới dịch vụ thay nắp lưng iPhone 4, 4s

 

Quá trình sử dụng iPhone có thể gặp bất cứ lỗi gì không mong muốn như màn hình iPhone bị hư hỏng, mặt kính bị vỡ hay thậm chí là nắp lưng cũng bị vỡ theo. Và nếu bạn không muốn sở hữu một chiếc iPhone với nắp lưng xấu xí, thiết nghĩ bạn nên thay thế một chiếc nắp lưng iPhone mới.

THAY NẮP LƯNG IPHONE 4, 4S

THAY NẮP LƯNG IPHONE 4, 4S

Sử dụng iPhone lâu ngày hoặc do một số tác động khiến nắp lưng iPhone 4/4s trở nên xấu xí hơn, trong khi những chức năng trên iPhone 4/4s vẫn còn rất tuyệt vời, vậy tại sao bạn không đổi chiếc áo mới cho iPhone bằng cách thay nắp lưng iPhone 4/4s ?

1. Thay nắp lưng iPhone 4/4s ở đâu ?

Thay nắp lưng iPhone 4, 4s

Thay nắp lưng iPhone 4, 4s

Hiện có khá nhiều địa chỉ thay nắp lưng iPhone, chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ thay thế linh kiện tiên phong về giá cùng chất lượng được nhiều người tin dùng nhất, Vĩnh Thịnh Mobile là địa chỉ bạn có thể giúp bạn thay một nắp lưng iPhone 4/4s chính hãng Apple mới 100%.

Bạn hoàn toàn được miễn phí chi phí thay thế và thay vào đó bạn chỉ cần mua nắp lưng tại đây với mức giá tốt nhất được chúng tôi cập nhật hằng ngày theo sát giá thị trường..

Bạn có thể thay nắp lưng cho iPhone 4 với đầy đủ 2 màu đen trắng tùy thích. ^0^

2. Một số dịch vụ khác tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Thay nắp lưng iPhone 4, 4s

Thay nắp lưng iPhone 4, 4s

Bên cạnh dịch vụ thay nắp lưng iPhone 4/4s thì với những ai đang sử dụng iPhone 5 và muốn thay áo mới, bạn cũng có thể đến Vĩnh Thịnh Mobile và được thay vỏ iPhone.

Không chỉ nhận thay vỏ bạn còn có thể “Độ” chiếc iPhone của mình từ iPhone 4/4s lên iPhone 5 hay từ iPhone 5 lên iPhone 5s.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm trong nghề, bạn sẽ không chỉ có thể hài lòng về dịch vụ thay thế nắp lưng iPhone tại Vĩnh Thịnh Mobile mà còn cả những vụ khác như thay vỏ, độ vỏ đều được tiến hành một cách nhanh chóng và tất nhiên sẽ một chín một mười với bản thật..

Nếu không may chú dế yêu của bạn có những vấn đề hư hỏng gì bạn có thể đến tại địa chỉ 199 Minh Phụng, Phường 9, Quận 6, Tp.HCM để được tư vấn kỹ càng cùng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Ngoài ra bạn nên bảo vệ iPhone một cách cẩn thận trong quá trình sử dụng như dùng bao da bảo vệ điện thoại hoặc sử dụng ốp viền, đây là những cách bảo vệ điện thoại iPhone khá hiệu quả được nhiều người sử dụng.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu điện thoại bạn gặp bất cứ vấn đề gì nhé !!!

Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065 VTM luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và tư vấn giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

“Sự hài lòng của khách hàng là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *