Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay nút home iPhone 4/4S/5/5S/6/6plus Uy Tín Giá rẻ TpHCM

0 bình luận Tags: , , , , ,

Nút Home trên iPhone là một trong những phím vật lý đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người dùng, có thể nói việc sử dụng phím Home quá nhiều sẽ khiến nó bị liệt, bị đơ và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì dịch vụ thay nút Home 4/4s/5/5s/6/6plus tại Vĩnh Thịnh Mobile chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa một cách nhanh chóng.

Thay phím home 4/4s/5/5s/6/6+

Thay nút home 4/4s/5/5s/6/6+

1. Một số cách khắc phục tạm thời khi nút Home iPhone bị hư hỏng:

– Làm sạch phím Home:

Bạn có thể không để ý, nhưng nếu phím Home bị bụi bẩn bám quá nhiều có thể làm cho nuts Home bị liệt, bị đơ. Bạn có thể thử vệ sinh phím Home để khắc phục hiện tượng phím Home bị hư hỏng.

sửa nút home iphone 5s

Sửa phím home iPhone 5s

 

– Hiệu chỉnh phím Home:

Cũng có thể nguyên nhân phím Home iPhone bị lỗi do phần mềm, nếu may mắn khi bạn hiệu chỉnh lại thì vấn đề đơ hay liệt trên phím Home sẽ được cải thiện.

Thực hiện việc hiệu chỉnh phím home bằng cách nhấn vào phím Home cho đến khi có thông báo “Slide to power off” xuất hiện, bạn thả tay ra và sau đó tiếp tục nhấn cho đến khi thông báo trên tắt đi.

Những cách trên có thể có hiệu quả, tuy nhiên nó chỉ có tác dụng trong một vài thời điểm nhất định, nếu phím Home bị hư hỏng thì bạn có thể mang đến Truesmart để được kiểm tra và thay thế.

2. Thay phím home 4/4s/5/5s/6/6+

Trường hợp thay thế nút Home iPhone bị hư hỏng bộ phận kỹ thuật của VTM sẽ tiến hành thay thế trong thời gian sớm nhất có thể cho quý khách hàng..

Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065 luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và tư vấn giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

“Sự hài lòng của khách hàng là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *