Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay pin điện thoại HTC - vinhthinhmobile.com

Thay pin HTC chính hãng chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn.

0 bình luận Tags: , , , , , , , , ,
Tập đoàn HTC với dòng Smartphone HTC One cao cấp đã chiếm trọn tình cảm của không ít người dùng đam mê công nghệ. Với những sản phẩm mang triết lý thiết kế sang trọng, đẳng cấp và nhắm đến tối đa hóa Trải qua thời gian dài sử dụng, khó tránh khỏi tình trạng sụt giảm thời lượng pin hay còn gọi là “chai pin”. Dịch vụ thay pin HTC chính hãng tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng trên và đưa máy về trạng thái tốt nhất.
Thay pin HTC - vinhthinhmobile.com

Thay pin HTC – vinhthinhmobile.com

I. Khi nào bạn cần thay pin HTC

Nếu thiết bị HTC của bạn một ngày có một hoặc nhiều những dấu hiệu sau, đây là lúc bạn nên cân nhắc thay pin HTC để giúp máy hoạt động ổn định nhất:

  • Máy rất hao pin
  • Pin bị phù, biến dạng
  • Pin sạc rất mau đầy nhưng dùng rất mau hết
  • Máy nóng bất thường
II. Những lưu ý khi thay pin HTC

Những thiết bị HTC trong những năm gần đây nhìn chung được thiết kế theo phong cách nguyên khối (unibody), quá trình thay pin HTC đòi hỏi kĩ thuật tháo lắp máy chuyên nghiệp vì HTC được đánh giá là một trong những dòng máy khó tháo ráp nhất. Nếu thao tác không đúng kĩ thuật, rất dễ dẫn đến tình trạng gây ảnh hưởng đến các bộ phận linh kiện khác gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng máy.

Bên cạnh đó, chất lượng pin dùng để thay lắp là vô cùng quan trọng, một viên pin với chất lượng tốt nhất, dung lượng chuẩn, cho thời lượng sử dụng lâu sẽ giúp bạn hài lòng nhất về thiết bị của mình

III. Đặc điểm dịch vụ thay pin HTC tại Vĩnh Thịnh Mobile

Với nền tảng sửa chữa điện thoại HTC chuyên sâu, Vĩnh Thịnh Mobile thấu hiểu từng model máy HTC mà bạn đang sử dụng, cả phần mềm lẫn phần cứng, chúng tôi tự tin cung cấp chất lượng dịch vụ thay pin HTC tốt nhất mang đến cho bạn chất lượng máy hoàn hảo như lúc ban đầu, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận linh kiện bên trong máy, đảm bảo tối đa sự hài lòng của bạn

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6. TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *