Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay pin Lumia chất lượng - vinhthinhmobile.com

Thay pin Lumia chất lượng cao, độ bền tối đa cho trải nghiệm tốt nhất

0 bình luận Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Microsoft với dòng Smartphone Lumia chạy hệ điều hành Window Phone là sự lựa chọn yêu thích của không ít người dùng đam mê công nghệ bởi đặc điểm mượt mà, nhẹ, dễ sử dụng của hệ điều hành trên. Trải qua quá trình sử dụng lâu năm, khó tránh khỏi sự sụt giảm tuổi thọ pin trên thiết bị. Dịch vụ thay pin Lumia tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn đưa máy về trạng thái tốt nhất lúc ban đầu và tiếp tục sử dụng máy.

Thay pin Lumia chất lượng - vinhthinhmobile.com

Thay pin Lumia chất lượng – vinhthinhmobile.com

I. Khi nào bạn cần thay pin Lumia:

Nếu một ngày bạn nhận thiết bị Lumia có một hoặc nhiều trong số những dấu hiệu sau, đây là lúc bạn nên cân nhăc thay pin cho thiết bị:

  • Máy hao pin nhanh
  • Pin máy bị phù
  • Máy dùng đến % pin nào đó tự động tắt nguồn
  • Máy nóng bất thường
  • Pin sạc rất nhanh nhưng dùng rất mau hết

II. Những lưu ý khi thay pin Lumia:

Theo xu hướng thiết kế chung của các hãng sản xuất Smartphone hiện nay, điện thoại Lumia có 2 phong cách thiết kế là pin tháo rời và pin dính liền theo phong cách unibody. Quá trình thay pin Lumia với các model có thiết kế tháo rời là khá đơn giản và bạn có thể tự mình thay pin một cách dễ dàng như Lumia 520/530/640/640XL,… Tuy nhiên, với một số dòng máy có thiết kế Unibody như Lumia 1520, Lumia 1020,.. việc thay pin là vô cùng phức tạp và chỉ thực hiện được bởi kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nếu không hoàn toàn có thể làm hư hỏng những bộ phận khác.

Bên cạnh đó, chất lượng pin dùng để thay thế đóng vai trò quan trọng, pin sử dụng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất và thời hạn bảo hành tốt.

III. Đặc điểm dịch vụ thay pin Lumia tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi xuất phát từ nền tảng sửa chữa chuyên nghiệp các dòng điện thoại Lumia, với sự am hiểu sâu sắc về thiết bị và kho linh kiện phong phú chất lượng hàng đầu giúp Vĩnh Thịnh Mobile tự tin cung cấp chất lượng dịch vụ thay pin Lumia tốt nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn giúp bạn hài lòng nhất

Mọi chi tiết thắc mắc xin bạn hãy liên hệ. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6. TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065 

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *