Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay viền Benzel Sky A890 chất lượng nhất

Thay viền Benzel Sky A890. Thay áo mới cho dế yêu đẹp hoàn hảo.

0 bình luận Tags: , , , , , ,

SKY A890 là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam – thị trường công nghệ sôi động vốn ưa chuộng các sản phẩm đến từ Hàn quốc. Sky A890 sở hữu cấu hình mạnh mẽ, màn hình đẹp cùng mức giá vô cùng phải chăng. Mang trên mình thiết kế Benzel xi giả kim loại, cũng như bao dòng smartphone khác, Sky A890 khó tránh khỏi việc bong tróc viền Benzel sau thời gian dài sử dụng. Thấu hiểu nhu cầu cần “làm đẹp” cho người bạn đồng hành sau những ngày vất vả, Vĩnh Thịnh Mobile ra mắt dịch vụ thay viền Benzel Sky A890 giúp bạn đưa dế yêu về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

Thay viền Benzel Sky A890 chất lượng nhất

Thay viền Benzel Sky A890 chất lượng nhất

I. Thay viền Benzel Sky A890 cần lưu ý những gì :

Việc thay viền Benzel cho Sky A890 có thể không đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Bởi đặc điểm thiết kế của sản phẩm, viền benzel được ép sát vào màn hình thông qua hệ thống máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất. Việc thay thế benzel Sky A890 đòi hỏi kĩ năng và kinh nghiệm của người thợ cùng hệ thống công cụ hỗ trợ tân tiến, hiện đại để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy. Vì lẽ đó, việc lựa chọn một địa điểm uy tín, chuyên sâu về sửa chữa điện thoại Sky Hàn quốc để “thay áo mới” cho Sky a890 là vô cùng cần thiết.

II. Thời gian thay viền Benzel Sky A890 là bao lâu ?

Với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại SKY lâu năm, chúng tôi cho rằng, thời gian thay viền Benzel Sky A890 đạt chuẩn cần kéo dài từ 1h30′-3 giờ. Thời gian này cần và đủ để một người thợ hoàn thiện tốt nhất cho sản phẩm và đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn đặt ra.

III. Cam kết khi thay viền Benzel Sky A890 tại Vĩnh Thịnh Mobile :

Với hệ thống linh kiện Sky chính hãng, phong phú, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, lâu năm kinh nghiệm, gắn bó với dòng Sky Hàn Quốc ngay từ những ngày đầu thương hiệu này du nhập vào Việt Nam. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng đầu tư đổi mới chất lượng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến cho bạn chiếc Sky A890 hoàn hảo nhất sau khi thay viền Benzel tại cửa hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 199 Minh Phụng, Phường 9, Quận 6, TPHCM.
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

 

 

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *