Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay vỏ HTC - vinhthinhmobile.com

Thay vỏ HTC chính hãng chất lượng, thợ chuyên sâu, dịch vụ chuyên nghiệp

10 bình luận Tags: , , , , ,
Điện thoại HTC là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao trong làng công nghệ thế giới. Với triết lý thiết kế độc đáo, đậm chất riêng và chú trọng đến trải nghiệm người dùng, Smartphone HTC ghi điểm trong lòng người đam mê công nghệ với những Smartphone đầu bảng như HTC One M7, One M8, HTC Butterfly,…Trải qua quá trình sử dụng lâu dài, khó tránh khỏi sự hao mòn của hình thức máy làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cả sự ổn định trong quá trình sử dụng máy. Dịch vụ thay vỏ HTC chính hãng chất lượng tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề trên và đưa máy về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.
Thay vỏ HTC - vinhthinhmobile.com

Thay vỏ HTC – vinhthinhmobile.com

I. Khi nào cần thay vỏ HTC

Nếu bạn nhận thấy chiếc điện thoại của mình đã quá cũ, vỏ trầy sước, sứt mẻ nhiều, đây chính xác là lúc bạn nên thay vỏ cho điện thoại HTC của mình. Bởi vỏ máy không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ, vỏ máy còn là khung sườn giúp kết nối tất cả các chi tiết linh kiện điện tử cấu thành thiết bị, do đó vỏ máy quyết định rất lớn trong việc đảm bảo độ bền và tính ổn định của thiết bị.

II. Những lưu ý khi thay vỏ HTC 

Xét về thang điểm mức độ khó sửa chữa, điện thoại HTC thường xếp đầu bảng, bởi Smartphone HTC thường khó tháo ráp hơn những dòng máy khác rất nhiều. Quá trình tháo ráp điện thoại HTC thật sự đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của kĩ thuật viên thao tác. Họ phải thật sự có kinh nghiệm và thao tác thường xuyên trên nhiều dòng máy HTC để đúc kết được những kinh nghiệm và “mẹo” cho riêng bản thân giúp máy đạt mức độ hoàn thiện cao nhất. Bên cạnh đó, chất lượng vỏ sử dụng trong quá trình thay thế cần đảm bảo chất lượng tốt nhất, cũng là yếu tố vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của dịch vụ.

III. Cam kết dịch vụ thay vỏ HTC tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Dịch vụ thay vỏ HTC tại Vĩnh Thịnh Mobile được hình thành trên nền tảng kĩ thuật chuyên sâu của dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC hàng đầu tại Vĩnh Thịnh Mobile. Chúng tôi là đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và đam mê tâm huyết sâu đậm với ngành sửa chữa điện thoại HTC tại Việt Nam. Với quyết tâm đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết và sự hài lòng của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi, kết hợp với hệ thống vỏ HTC đa dạng phong phú từ hệ thống cung cấp linh kiện chính hãng chuyên nghiệp. Vĩnh Thịnh Mobile tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tối đa.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6. TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

Bình luận (10)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *