Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay vỏ Samsung Galaxy Tab - vinhthinhmobile.com

Thay vỏ Samsung Galaxy Tab chất lượng tốt nhất. Đưa máy về trạng thái hoàn hảo như lúc ban đầu.

0 bình luận Tags: , ,

Samsung Galaxy Tab là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của Samsung ra đời nhằm cạnh tranh với iPad của Apple, Samsung đánh chiếm tất cả các phân khúc thị trường từ giá rẻ bình dân đến cao cấp nhất. Samsung Galaxy Tab được đánh giá khá tốt cả về kiểu dáng lẫn hiệu năng sử dụng so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Trải qua quá trình sử dụng lâu năm, khó tránh khỏi hình thức máy bị hao mòn qua thời gian làm ảnh hướng đến độ ổn định cũng như tính thẩm mỹ của thiết bị. Đây là lúc bạn cần thay cho chiếc Tablet Samsung một bộ vỏ mới. Dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy Tab tại Vĩnh Thịnh Mobile ra đời giúp đưa máy bạn về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu. 

Thay vỏ Samsung Galaxy Tab - vinhthinhmobile.com

Thay vỏ Samsung Galaxy Tab – vinhthinhmobile.com

I. Khi nào cần thay vỏ Samsung Galaxy Tab

Các dòng Smartphone và Tablet Samsung có cấu tạo vỏ cũng chính là khung xương để lắp đặt các chi tiết linh kiện điện tử để hoàn thiện máy như Mainboard, pin, bo mạch phụ,… Chính vì lẽ đó để đảm bảo độ ổn định trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị. Bạn nên thay vỏ mới cho thiết bị khi xuất hiện nhiều vết cấn, móp, trầy, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khả năng kết cấu của các bộ phận linh kiện bên trong. Đây là lúc bạn nên cân nhắc thay vỏ Samsung Galaxy Tab để đảm bảo hoạt động ổn định nhất

II. Những lưu ý khi thay vỏ Samsung Galaxy Tab

Quá trình thay vỏ Samsung Galaxy Tab Tab đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao của người thợ thao tác, vì quá trình tháo ráp cần nắm rõ những vị trí khớp nối và quy cách kết dính của các chi tiết linh kiện như màn hình vào benzel, nếu không khéo, hoàn toàn có thể gây hư hỏng các bộ phận khác như màn hình, mainboard,… Mỗi thế hệ Samsung Galaxy Tab có thiết kế khác nhau và xu hướng càng về sau, thiết bị càng khó để tháo ráp và sửa chữa hơn. Chính vì điều đó, tay nghề kĩ thuật viên quyết định gần 80% mức độ thành công của công tác thay vỏ Samsung Galaxy Tab. Bên cạnh đó, chất lượng vỏ thay thế đóng vai trò rất quan trọng. Vỏ chất lượng – thợ sửa chữa Samsung chuyên nghiệp, là hai yếu tố giúp đưa máy bạn về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu

III. Cam kết dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy Tab tại Vĩnh Thịnh Mobile

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi sở hữu nền tảng kĩ thuật chuyên nghiệp từ dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung lâu năm, uy tín. Lấy phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên trên hết, hệ thống khó linh kiện chính hãng phong phú chất lượng cao giúp Vĩnh Thịnh Mobile tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy Tab tốt nhất với giá cả vô cùng phải chăng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6. TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *